TP HCM Thiết kế và sản xuất khung cửa sổ

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi tuankiet123, 19/2/16.

 1. tuankiet123

  tuankiet123 New Member

  Giá:
  50000000 VND
  Dù tọa lạc nào , cũng tránh để cho khung bảo vệ hướng về phía đầu người chủng loại , sẽ gây nặng đầu , căng thẳng.

  Trong phong thủy , khung bảo vệ được giá phỏng con mắt của căn nhà. Vì thế , nó đóng vai trò khôn cùng quan trọng. Việc thay thế mẫu mã , màu sắc , vịt bầu của nó có ảnh hưởng Dữ dội đến gia chủ.

  Bàn về cách bố trí , chọn mua khung bảo vệ , phong thủy coi trọng nhấn mạnh các nhân tố như đội ngũ cửa trong nhà , kích thước , màu sắc và nhất là hướng mở khung bảo vệ. Nhiều người xem những nhân tố này không quan trọng , tuy nhiên , chúng lại giúp gia chủ đón vận may nếu người sử dụng tuân thủ quy tắc.

  Đội ngũ ô khung bảo vệ còn tùy vào vịt bầu căn nhà và tính năng phòng ở. Những gian phòng đòi hỏi sự yên lặng và có nhiều hoạt động mang tính âm như phòng ngủ , phòng làm việc không nên có rất nhiều khung bảo vệ. Gian bếp , phòng ăn , phòng khách có thể có nhiều khung bảo vệ hoặc khung bảo vệ có kích thước lớn để đem lại nhựa sống cho gian phòng.

  Xét trong giao tế Nhà ở , cửa chính tượng trưng cho cha mẹ và khung bao ve là con trẻ. Tỷ lệ giữa khung bảo vệ và cửa chính không nên quá 30% , nếu không , sẽ có những mâu thuẫn thế hệ.

  Khung bảo vệ tuyệt đối tránh thông thẳng với cửa chính. Như vậy , nguồn tài lộc sẽ bị thất thiệt nhiều. Nếu Đã quyết chắc được vịt bầu , có thể trồng trọt leo , chưng chậu cây xanh ở khung bảo vệ. Lưu ý ưu tiên dùng loại cây có hoa nở đẹp , lá tiên tân , tránh loại cây có gai nhọn vì không những không may mắn còn gây mâu thuẫn trong giao tiếp.

  khung bảo vệ cũng là kênh đem lại nguồn năng lượng dương , có thể đem lại sự căng thẳng , nhất là trong trường hợp chủng loại cần nghỉ ngơi. Để thăng bằng điều này có thể dùng rèm treo một mực trên khung bảo vệ , cũng vậy , năng lượng dương sẽ được chuyển hóa vào tường.

  Thiết kế khung bảo vệ , Trội hơn cả là dùng khung bao ve cua so có cánh đẩy Ra khỏi cửa , tượng trưng cho việc nới rộng cơ hội contact hơn là mở vào trong , điều này sẽ khiến chủng loại thiếu đi sự tự hào rất quan trọng. Khung bảo vệ quá hẹp sẽ làm giảm tầm nhìn và khiến căn nhà tăm tối , nặng khí âm.
  [​IMG]

  Hướng mở của khung bảo vệ tối ưu là hướng Nam hoặc hướng Bắc , mưa nắng ôn hòa. Hướng Đông tương thích với người làm ăn kinh doanh. Riêng hướng Tây nên tránh vì nắng nóng và gia tăng sự căng thẳng.

  căn nhà có cửa số khép hờ giúp ích chủng loại có thể cất giấu , tránh sự tọc mạch thái quá nhưng cũng khiến người khác rõ ràng lầm. Vì thế , hoặc là nới rộng khung bảo vệ , hoặc dùng rèm che hay đóng hẳn cửa. Cửa kéo nên mở suốt , nếu không , chướng ngại về đường di chuyển sẽ đến với chủ nhân.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...