Hà Nội Thú vị với việc tự nâng cao kỹ năng dịch thuật

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi Caithao, 17/4/18.

 1. Caithao

  Caithao New Member

  Giá:
  0 VND
  để đáp ứng nhu cầu dịch thuật tổng thể và dịch thuật tiếng anh kể riêng ngày càng cao thì các công cụ hỗ trợ dịch thuật cũng xuất hiện này càng phổ biến . giúp cho những dịch thuật viên tiết kiệm thời kì và công sức cho mình. 1 trong các phương tiện được dùng phổ quát nhất chính là Google Dịch. mang khoảng hơn 200 triệu người dùng mỗi ngày.
  [​IMG]
  Google Dịch luôn không giới hạn đưa ra các giải pháp mới để cải thiện và nâng cao chất lượng nhà sản xuất của mình như Google Translate Community, tính năng dịch chữ viết tay,... Và vừa qua nhất, Google đã tung ra tính năng gây bão toàn cầu: tính năng Word Lens - dịch thuật ưng chuẩn ảnh chụp điện thoại.
  Tính năng mới này của Google Dịch trên điện thoại di động là giải pháp hoàn bảo đặc biệt nắm trong tay những khách du lịch nước ngoài giúp họ có thể chụpnhững biển hiệu, biển báo chỉ trục đường và dịch thuật ngay lập tức .
  với 7 ngôn ngữ gốc và 20 tiếng nói mới bổ sung, tính tới thời điểm bây giờ , Google Dịch đã giúp 27 ngôn ngữ bao gồm: Anh, Pháp, Đức, Ý, người thương Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Bulgaria, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Philippines, Phần Lan, Hungary, Indonesia, Lithuanian, Na uy, Ba Lan, Rumani, Slavak, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine.
  Điểm tiêu biểu của tính năng này mà chắc hẳn sẽ khiến bạn thích mê chính là:
  bạn không cần phải mất công gõ từng trong khoảng vào phần dịch và chỉ cần gửi hình ảnh lên, google hơn thế bạn cũng không cần dùng Wifi hay kết nối dữ liệu để phát động nó. Bạn có thể dịch thuật tiếng anh ngoại tuyến nếu đã chuyển vận về gói dung lượng 2MB cho mỗi tiếng nói lựa chọn của Google. ngoại giả, cònmang tùy chọn cho phép bạn chụp ảnh 1 đoạn văn bản rồi dịch sang 27 ngôn ngữ , nhưng đề xuất phải kết nối internet. Bản cập nhật của Google Dịch còn có thể dịch thoại theo thời gian thực tốc độ hơn, giúp bạn mang thể dịch thuật trực tiếp các đoạn đối thoại và văn bản một cách luôn thể dụng .
  những chia sẻ trên đây trong khoảng Hanoitrans mong rằng sẽ giúp bạn hiểu được tính năng có ích dịch thuật bằng hình ảnh của Google Dịch. Hãy ứng dụngchúng cho công việc dịch thuật cửa bạn để tiết kiệm thời gian và công sức
   
  Tags:
 2. vinhhali

  vinhhali New Member

  mình là người có trình độ tiếng anh trung bình , mình thấy bài viết này rất hữu ích . Thanks bạn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...