TP HCM Thuê thám tử theo dõi giám sát con cái

Thảo luận trong 'AN NINH - BẢO VỆ' bắt đầu bởi hnquang93, 1/9/17.

 1. hnquang93

  hnquang93 New Member

  Công ty thám tử Gia Long cung cấp dịch vụ thám tử theo dõi giám sát bảo vệ con cái, theo dõi học sinh – sinh viên. Khi bạn quá bận rộn với công việc hàng ngày không có thời gian chăm sóc con cái, bạn muốn biết hoạt động hàng ngày của con mình, bạn bè con mình quen biết. Hoặc bạn nghi ngờ con mình đang bị kẻ xấu lợi dụng, ăn chơi xa vào tệ nạn xã hội, bạn chưa thật sự tin tưởng về con mình,…Hiểu được vấn đề này thám tử Gia Long rất hân hạnh là người bạn đồng hành cùng với quý phụ huynh theo sát con em mình.

  [​IMG]


  Đã có rất nhiều trường hợp tại Gò Vấp phụ huynh tìm đến thám tử Gia Long nhờ sự giúp đỡ theo dõi con cái nghi ngờ con bỏ học và chơi ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... bóng đá. Được sự giúp đỡ tận tình của các nhân viên thám tử Gia Long, chúng tôi nhanh chóng điều tra theo dõi, điều tra các mối quan hệ của đối tượng, theo dõi giám sát hoạt động hàng ngày và được ghi lại bằng hình ảnh, video cụ thể. Sau một thời gian theo dõi, phát hiện đối tượng đó thường xuyên bỏ học chơi game và có tham gia ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... tuy với số tiền không lớn nhưng ở độ tuổi đang ăn học có những hành vi tiêu cực như vậy không tốt. Nếu không chấn chỉnh sớm sẽ dễ bị lún sâu vào con đường ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... và các trò game trong thế giới ảo. Thám tử Gia Long đã giúp cho một số gia đình theo dõi giám sát con cái, tư vấn và đưa ra các giải pháp giúp con họ trở lên ngoan hơn.

  Nếu bạn muốn biết con mình:

  - Xác minh xem đi học hay đi chơi

  - Kiểm soát mối quan hệ với bạn bè

  - Nghi ngờ con bị đối tượng xấu lợi dụng

  - Nghi ngờ con rơi vào tẹ nạn xã hội như: đua xe, hút chích, ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"......,…

  Đừng chần chờ gì nữa, bạn hãy tìm ngay đến thám tử Gia Long để nhanh chóng được giúp đỡ theo dõi giám sát bảo vệ con cái.

  CÔNG TY THÁM TỬ GIA LONG

  EMAIL: [email protected]

  HOTLINE: 0932621565 - 0982097903

  Web: thamtu.asia
   

  Các file đính kèm:

  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...