Nghệ An Thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả ai cũng có thể tự làm

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi wankadatuyenptn, 25/6/18.

 1. wankadatuyenptn

  wankadatuyenptn New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Bệnh trĩ là căn bệnh rất thường gặp, nó khiến sinh hoạt, cuộc sống của bạn bị đảo lộn rất lớn. Do đó, cần phải điều trị sớm, tránh để nặng khó điều trị dứt điểm.

  Xem thêm Tinh thận đơn

  Chữa bệnh trĩ có rất nhiều phương pháp, tùy vào từng mức độ và trường hợp của người bệnh. Dưới đây là những bài thuốc từ “cây nhà lá vườn” giúp bạn điều trị bệnh trĩ hiệu quả ở giai đoạn đầu.

  Xem thêm Trà hồng sâm hàn quốc KGS

  Chữa bệnh trĩ bằng lá bỏng

  Lá bỏng có tác dụng làm mát, làm lành các vết thương, ngoài tác dụng chữa bỏng nó còn có tác dụng chữa bệnh trĩ rất tốt.

  Bạn lấy một nắm lá bỏng rửa sạch, có thể nhai sống hay sắc nước để uống. Với những người trĩ độ 2 (lòi dom) có thể dùng lá bỏng giã nát đắp vào hậu môn để tiêu trĩ.

  Cần thực hiện hàng ngày kiên trì, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động lành mạnh để sớm khỏi bệnh.

  Chữa bệnh trĩ bằng lá sen tươi

  Lá sen tươi 40g, lá trắc bá tươi 40g, cỏ mực tươi 40g, ngải cứu tươi 40g. Các vị này đem rửa sạch, giã nát, lấy nước cốt để uống trước bữa ăn 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ.

  Nếu không thể dùng nước lá tươi bạn có thể sắc lấy nước uống hàng ngày. Sử dụng kiên trì đến khi khỏi bệnh.

  Chữa bệnh trĩ bằng rau mồng tơi

  Lấy 1 nắm lá mồng tơi giã nát, đắp vào hậu môn dùng gạc buộc cố định lại để qua đêm.

  Bên cạnh đó, kết hợp ăn canh mồng tơi nấu cá diếc ăn hàng ngày. Có thể ăn cùng với cơm hay ăn khi nào bạn muốn đều được.

  Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

  Lấy lá diếp cá, đun lấy nước, dùng nước xông hơi búi trĩ, khi nước nguội rồi thì tận dụng để rửa hậu môn chứ không nên đổ đi, nhất lá bã lá diếp cá bạn nên lấy để đắp vào hậu môn.

  Bạn cũng có thể dùng lá diếp cá giã nát, đắp vào hậu môn hàng ngày, để qua đêm để tiêu trĩ. Thực hiện đều đặn hàng ngày để có kết quả tốt nhất nhé
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...