Toàn quốc Thuốc Nexium chữa dạ dày nên uống vào thời gian nào thì tốt?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ Y TẾ' bắt đầu bởi thulem1122, 7/7/18.

 1. thulem1122

  thulem1122 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Theo các chuyên giá một trong các loại thuốc trị bệnh dạ dày hiệu quả nhất hiện nay đó là nexium mups. Ngoài thành phần thì cách sử dụng cũng vô cùng quan trọng trong tác dụng chữa trị của thuốc. Vậy nexium nên uống vào thời gian nào thì tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc nhé!

  1. Dùng thuốc nexium uống trước hay sau ăn?
  [​IMG]

  Nexium mups uống trước hay sau ăn sẽ hiệu quả?

  Trong một buổi tư vấn các bác sĩ đã giải thích về thời gian uống thuốc có ảnh hưởng lớn đến việc điều trị bệnh dạ dày, cụ thể hơn đó là:


  – Vậy https://tribenhdaday.info/thuoc-nexium-uong-truoc-hay-sau-an.html thực sự cần thức ăn để hoạt động bình thường, do đó, bạn nên uống thuốc khoảng 30 phút trước bữa ăn.

  – Việc yêu cầu bạn phải dùng thuốc trước bữa ăn là vì: Nexium cần có thời gian hoạt động nhất định trong dạ dày. Sau đó thuốc sẽ tự phản ứng với thức ăn mà bạn hấp thụ ngay khi ăn và bắt đầu làm việc.

  – Bằng cách đó phản ứng của thuốc đối với thức ăn đã khiến thuốc hoạt động đúng cách, nhưng nó cần ít nhất 20-30 phút để chuẩn bị có phản ứng là như vậy.

  Bên cạnh trả lời cho câu hỏi thuốc nexium mups dùng trước hay sau khi ăn, bạn cần phải sử dụng thuốc đúng cách để phát huy hiệu quả tốt nhất nhé!

  2. Hướng dẫn uống https://tribenhdaday.info/thuoc-nexium.html đúng cách

  – Bước 1: Bạn cân thêm lượng nước thích hợp* theo đúng liều quy định vào cốc chứa thuốc.

  – Bước 2: Cho thuốc trong gói hoặc viên nang của nexium theo liều lượng của bác sỹ đã chỉ định*

  [​IMG]

  Liều lượng thuốc cần uống được quy định bởi bác sỹ điều trị

  *Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng các gói nexium mups có thể được uống cùng với nước cam hoặc nước ép táo thay vì nước đều cho tác dụng tương tự. Gói nexium mups chỉ được trộn lẫn với 2 chất lỏng trên thay thế nước lọc, ngoài ra bạn không được sử dụng chất lỏng hoặc thực phẩm nào khác.

  – Bước 3: Khuấy tan thuốc và để khoảng 2 đến 3 phút giúp thuốc trở nên đậm đặc hơn, rất tốt trong điều trị.

  – Bước 4: Khuấy lại lần nữa và uống ngay liều trong vòng 30 phút. Tuyệt đối không để quá lâu trong không khí.

  [​IMG]

  Các bước pha thuốc nexium đúng cách

  Nếu thuốc không được sử dụng trong vòng 30 phút, vứt bỏ liều đã pha và trộn một liều mới. Nếu vẫn còn dư thuốc sau khi uống, hãy cho thêm nước, khuấy đều và đảm bảo phần còn lại của liều được uống ngay lập tức.

  Liều cho trẻ sơ sinh và trẻ em có thể dao động từ 2,5 mg đến 40 mg. Liều người lớn có thể là 20 mg hoặc 40 mg.

  Đối với trẻ nhỏ, bạn có thể dùng liều bằng ống tiêm. Hãy rửa sạch ống tiêm bằng nước sau mỗi lần sử dụng.

  Với những thông tin trên đây, hi vọng bạn đã có thể trả lời thuốc nexium uống trước hay sau khi ăn? Vui lòng xem thật kỹ hướng dẫn được ghi trên bao bì hoặc theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ, không nên tự ý điều trị khi chưa có sự đồng ý của bác sỹ. Bạn có thể tìm hiểu thêm nexium 10mg giá bao nhiêu? Để có thể lựa chọn đúng sản phẩm đúng giá thành nhé!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...