Đồng Nai Thuốc trị liệu rối loạn cương dương cho bạn nam

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi startup, 1/11/18.

 1. startup

  startup New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000000 VND
  Rối loạn cương dương ở phái mạnh mà một tình trạng bệnh mà không phải đàn ông nào đều muốn gặp phải. Nếu không may gặp phải thì phải đo chữa trị ngay càng sớm càng tốt để tránh hậu quả dài ngày.

  Thuốc trị liệu rối loạn cương dương cho bạn nam
  Thuốc uống: phổ biến nhất là những loại Sildenafil (Viagra), Tadalafil (Cialis), Vardenafil (Levitra).
  Thuốc ngậm: Apomorphine ngậm dưới lưỡi có công dụng nhanh nhưng uy tín không cao và gây mắc ói rất khó chịu.
  Thuốc tiêm: Có những loại thuốc được tiêm vào trong thể hang (prostaglandin E1, phentolamine…) Thuốc tiêm có hiệu quả trên đa số bệnh nhân, nhưng không được sử dụng cho bệnh nhân nam có nguy cơ bị mắc chứng cương kéo dài (priapism). Sau khi chích 5-10 phút, cậu bé cương lên và có thể cương kéo dài từ 30 phút tới vài giờ, tùy liều lượng. Nhóm thuốc này gây cương dù bệnh nhân nam có hay không có thèm muốn ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"......, vì chúng làm giãn các xoang mạch máu ở cậu bé, gãy cương. Không những thế hiện nay nhóm thuốc này ngày càng ít được sử dụng do sự bất tiện (bệnh nhân phải tự chích hay nhờ vợ chích giùm) và gây đau, cần hiện giờ chúng thường được dùng để đánh Giá tiền tình trạng mạch máu cậu nhỏ của bệnh nhân (Chính bác sĩ chuyên môn sẽ chích cho bệnh nhân tại phòng khám) hơn là điều trị rối loạn cương.
  Thuốc đặt: sử dụng thuốc đạn Alprostadil đặt vào trong cậu bé cũng có công dụng như đối với thuốc tiêm và cũng có thể gây tác dụng phụ như gây đau, chảy máu cậu nhỏ.

  [​IMG]

  Phòng khám Hồng Phúc ở Biên Hòa
  Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám hồng phúc đồng nai giỏi, chuyên môn cao, rất lâu năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám bệnh và hướng dẫn cách chữa rối loạn cương dương cho quý anh
  cách ngoại khoa – hỗ trợ chữa trị viêm tinh hoàn trái không chỉ an toàn đảm bảo, đạt chất lượng, mà còn được Địa chỉ chữa trị thường xuyên cập nhật, thay mới nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện, phục hồi nhanh, tránh hậu quả.
  Đâu tư mạnh Cơ sở vật chất và một vài vật dụng y tế để hỗ trợ cho quá trình trị bệnh hiệu quả hơn và bảo đảm hơn.
  Nếu bạn còn vụ việc gì phải được chỉ dẫn thêm thì có thể liên hệ đến bên chúng tôi bằng phương pháp nhấn vào link chat http://bit.ly/2JvWzjp hay tới trực tiếp địa điểm để khám bệnh cho tiết hơn: Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tiên tiến, TP Đồng Nai- Biên Hòa, Đồng Nai.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...