TP HCM Tìm hiểu máy bán hàng screen cảm ứng APOS-T15DS

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ - LINH PHỤ KIỆN MÁY TÍNH' bắt đầu bởi hoaquynh, 19/5/17.

 1. hoaquynh

  hoaquynh New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100 VND
  Tìm hiểu lắp thêm bán hàng màn hình chạm màn hình APOS-T15DS là mặt hàng phục vụ cùng lúc nhiều yêu cầu cho việc quản lý bán sản phẩm, đi kèm theo sở hữu thứ là một trong ứng dụng quản trị về sự việc bán sản phẩm đc thiết đặt sẵn, chúng tiếp tế cho doanh nghiệp Máy bán hàng cảm ứng KPOS 15i-3240 để bạn cũng có thể tiến hành đo lường các đổi chác sở hữu từng đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng một cách đúng mực và mau lẹ. khi mang tên một loại sản phẩm gì đấy, cùng với đơn giá được cài bỏ lên trên hệ thống, chỉ bằng các thao tác đơn thuần, chỉ cần chạm vào tên mặt hàng ngay trên màn hình là bạn dễ dàng thực hiện được những thanh toán cho bạn của mình, ko để bọn họ cần chờ đợi lâu.

  Nên sản xuất các tác dụng bổ ích trong những công việc quản lý bán sản phẩm, đơn giản kiểm soát và điều hành hàng hóa thông minh hơn, tại những vị trí kinh doanh của bạn… có màn hình cảm ứng APOS-T15DS, đề cập cả là nhân viên mới của người tiêu dùng cũng đơn giản và dễ dàng hiểu biết và thao tác làm việc & dùng.

  Bạn được cách tân và phát triển trên hệ điều hành Android, có tác dụng bổ trợ cải tiến và phát triển độc lập của đa số các phần mềm tùy chỉnh. sản phẩm công nghệ chắc đáp ứng được nhiều mô hình sale nhiều mẫu mã chi tiết như: địa chỉ, restaurant, fast food, coffee liên hệ, super market, take way…

  Tìm hiểu sản phẩm công nghệ bán sản phẩm chạm màn hình APOS-T15DS cứng cáp đc sử dụng cho việc quản trị thông tin khách hàng VIP. Lắp thêm tiêu dùng ứng dụng hài hòa để so sánh số lượng tần suất mua sắm tại các cửa hàng & mức đầu tư chi tiêu của bạn. tích lũy thông báo khách hàng đáp ứng cho việc xây cất chương trình giảm giá khuyến mãi, hậu mãi, bán những mặt hàng ưa thích với tương đối nhiều chương trình giảm ngay ứng sở hữu thời điểm giao dịch.

  Tìm hiểu chiếc thứ bán sản phẩm màn hình cảm ứng này còn có chức năng kết nối đa dạng sản phẩm công nghệ khác biệt USB, VGA, kết nối internet để đơn giản và dễ dàng thu thập dữ liệu, chuyển đổi giữa những máy. máy bán sản phẩm APOS- T15DS cấp dưỡng chức năng gửi báo cáo, file tài liệu bán hàng trực tiếp từ hệ thống quản trị đến hộp thư e-mail của doanh nghiệp, bổ trợ bạn chỉ huy doanh số bán sản phẩm tiếp tục tại ngẫu nhiên thời điểm nào.

  Tìm hiểu trang bị mua máy bán hàng chạm màn hình APOS-T15DS kiến thiết phẳng black color sắc sảo, sang trọng và hoành tráng với một chân đế có thể, trẻ khỏe. Độ rộng screen cảm ứng 15 inches, dễ dàng và đơn giản trong thao tác làm việc bán sản phẩm, phù hợp với đại khái loại hình sale tại nhà hàng, hotel, rất thị…
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...