Hà Nội Tìm hiểu tính năng chụp ảnh hdr trên 6 Plus

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI IPHONE' bắt đầu bởi fseoplus166, 10/3/17.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Dynamic Range hay còn được biết với cái tên là HDR. Chế độ HDR giúp cho ảnh chụp trong điều kiện tương phản cao nhưng vẫn sắc nét chi tiết. Vậy để sử dụng tính năng chụp ảnh hdr trên 6 Plus cần phải hiểu như thế nào?


  >> Xem địa chỉ iPhone loạn cảm ứng  [​IMG]

  Vài nét về chế độ chụp ảnh HDR trên iPhone 6 Plus


  Muốn có được một bức ảnh chụp HDR chuẩn, người chụp phải đáp ứng ảnh ở nhiều chế độ sáng khác nha. Sau đó ghép lại thành một tấm ảnh hoàn chỉnh.


  Chế độ HDR trên iPhone 6 Plus với mục đích chính là đem lại những bức ảnh có độ tương phản, độ nét cao hơn so với bình thường. Với chế độ HDR bạn có thể chụp ảnh liên hoàn mà không cần dựa vào phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.
  [​IMG]

  Ảnh chụp với chế độ HDR​


  Ở điều kiện thiếu sáng bạn có thể kết hợp chức năng HDR cùng đèn Flash, ảnh bạn có được sẽ đẹp và hài hòa hơn.


  >> Xem giá: iPhone 6 sạc không vào


  Các bước kích hoạt chế độ HDR trên iPhone 6 Plus


  Muốn sử dụng chế độ HDR trên iPhone 6 Plus, bạn nhấn vào nút HDR. Trên giao diện chính của iPhone 6 Plus sẽ có tín hiệu hiển thị. Quá trình chụp với chế độ HDR cũng nhanh chóng, liên tục.


  Để bức ảnh mịn hơn, khi sử dụng chế độ HDR bạn cần tìm dải biên độ động của ánh sáng. Biến độ ánh sáng càng dài càng tốt. Do đó bạn nên lấy ngay tại điểm đầu tiên lấy hình.


  Tấm ảnh chụp từ chế độ HDR sẽ ghép 3 ảnh gốc với 3 kiểu phơi sáng khác nhau. Thế nhưng chất lượng vẫn không thể sáng bằng ảnh chụp từ máy chuyên dụng, điều đó là lẽ dĩ nhiên.


  Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu sơ qua về tính năng chụp ảnh HDR trên iPhone 6 Plus. Hy vọng qua bài viết này bạn biết được thêm kiến thức về tính năng HDR để có thêm nhiều bức ảnh đẹp hơn.


  >> Click xem thêm bài viết Những lưu ý khichụp ảnh trên 6 Plus.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...