Vinh Tìm hiểu về đá hoa cương Granite

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi daominhphuoc, 9/11/16.

 1. daominhphuoc

  daominhphuoc New Member

  Giá:
  7000 VND
  a. Đá hoa cương Granite là gì?
  – Đá Granit hay đá hoa cương được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate,… Các dòng nham thạch đá nóng chảy ở nhiệt độ rất cao và khi nguội đi, chúng tạo thành những cấu trúc tinh thể hạt.
  – Đá Granit có từ màu hồng đến xám tối và đen, tùy thuộc vào thành phần hóa học và khoáng vật cấu tạo nên đá.
  Đá Granite xuất phát từ tiếng Latinh nghĩa là hạt để nói đến cấu trúc hạt thô của đá kết tinh. Ở ngoài thực tế, có thể nhận thấy bề mặt đá granite có các hạt lấm tấm.
  b. Ưu điểm của đá hoa cương Granite:
  – Độ cứng, độ bền cao: Đá hoa cương có độ cứng chỉ sau kim cương trong các nguyên vật liệu tự nhiên, đá granite chịu được nhiệt độ cao và chịu được áp lực lớn.
  – Độ bóng, thẩm mỹ cao: Nó có khả năng duy trì được độ bóng cao theo thời gian. Đá granite có rất nhiều màu sắc cùng với các đường vân tự nhiên làm bề mặt đá nổi bật và sang trọng
  – An toàn sử dụng: Đá granit là sản phẩm tự nhiên, không chứa các hó chất độc hại, đồng thời, mật độ đá cao, độ rỗng thấp vi khuẩn không thể xâm nhập được.
  – Thích hợp với diện tích lớn: Khổ đá lớn, hạn chế được các phần ghép nối, tăng tính thẩm mĩ cho không gian kiến trúc xây dựng
  – Dễ lau chùi, bảo dưỡng: Bề mặt đá bóng, lại khó xước nên các vết bẩn dễ để lau chùi, duy trì được vẻ đẹp cho bề mặt đá theo thời gian.

  c. Ứng dụng đá hoa cương Granite:
  Từ lâu đá ốp lát hoa cương granite đã được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực xây dựng. Với nhiều ưu điểm, giá thành hợp lý nên ngày nay đá granite hầu như có mặt ở các công trình từ lớn tới bé, từ khách sạn đến nhà hàng, từ các văn phòng cho đến hộ gia đình,…
  – Đá hoa cương Granite ốp tường, mặt tiền, đại sảnh
  – Đá hoa cương Granite ốp lát cầu thang, bậc tam cấp
  Đá hoa cương Granite lát sàn nhà, sân vườn
  – Đá hoa cương Granite ốp lát nhà vệ sinh, mặt lavabo, chậu rửa
  – Đá hoa cương Granite ốp lát nhà bếp
  – Đá hoa cương Granite ốp lát quầy bar lễ tân,…

  Mọi chi tiết xin truy cập: Chohanghoa.com.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...