Đắk Lắk Tìm hiểu về máy trộn bê tông tự cấp liệu 9 bao 2 cầu Hồng Hà

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP' bắt đầu bởi cokhihongha, 17/12/18.

 1. cokhihongha

  cokhihongha Máy xây dựng Hồng Hà

  Giá:
  1 VND
  Máy trộn bê tông tự cấp liệu 9 bao 2 cầu Hồng Hà là sản phẩm máy trộn đa năng kết hợp cả 3 tính năng nổi trội trên cùng một thiết bị: tự xúc cấp vật liệu, đảo trộn bê tông với khối lượng lớn và khả năng tự di chuyển đến điểm thi công.
  [​IMG]
  + Máy sử dụng động cơ Diesel Changchai HS400 (40HP) được nhập khẩu nguyên chiếc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.
  + Công suất trộn của máy 1,5m3/1 mẻ trộn, thời gian trộn mỗi mẻ từ khi xúc cấp vật liệu đổ vào thùng đến khi xả bê tông mất khoảng 10 phút.
  + Máy trộn theo cơ chế trộn cưỡng bức, có 4 cánh trộn, cầu trộn 9 tấn, số trộn 5 cấp đảo chiều giúp chất lượng bê tông thành phẩm tốt hơn.
  + Sử dụng cơ cấu cần gầu cấp liệu cơ động, dễ dàng tháo lắp và thay thế 2 loại gầu ghíp và gầu xúc đào.
  [​IMG]
  + Đối với những công trình ở địa hình phức tạp, đi lại khó khăn, thậm chí là leo triền dốc máy vẫn di chuyển được bởi sử dụng hệ thống di chuyển 2 cầu mạnh mẽ.
  + Sử dụng máy trong các công trình xây dựng sẽ giúp nhà thầu thi công tiết kiệm được nhân công cho các công đoạn xúc cát, xi măng, đá dăm vào thùng trộn.
  + Máy có tính cơ động cao, đảo trộn được khối lượng bê tông lớn giúp tăng năng suất, giảm nhân công lao động từ đó rút ngắn thời gian thi công và chi phí đầu vào cho các nhà đầu tư.
  Với gần 20 năm kinh nghiệm chế tạo và sản xuất máy trộn bê tông, Hồng Hà đã đưa ra thị trường sản phẩm máy trộn bê tông tự cấp liệu 9 bao 2 cầu với nhiều tính năng nổi bật, phù hợp với nhiều loại hình thi công từ đổ sàn, đổ mái đến các công trình mương máng, đường bê tông nông thôn,...
  [​IMG]
  Đồng hành cùng Hồng Hà để được sở hữu những sản phẩm máy trộn bê tông chất lượng cao nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn!

  [​IMG] Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
  [​IMG]Hotline: 0941913444
  [​IMG]Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
  [​IMG] Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
  [​IMG] Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...