TP HCM Tính chất đặc biệt của thép tấm corten

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi steelfengyang, 11/7/18.

 1. steelfengyang

  steelfengyang New Member

  Giá:
  100 VND
  Vật tư xây dựng chất lượng cao độ bền lớn cũng là điểm mà các nhà kiến trúc xây dựng quan tâm. Nó quyết định đến phần lớn lựa chọn nguyên vật liệu của doanh nghiệp. Sự xuất hiện của thép tấm corten đã nói lên điều đó.

  Đây là nguyên liệu xuất hiện nhiều trong các nhiều công trình thiết kế kiến trúc xây dựng. Nó xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ và sau đó trở nên phổ biến.

  Thép tấm corten là thép ôxi hóa với các chất gây ô nhiễm trong không khí tạo thành một lớp gỉ dày - sự hình thành này hoạt động như một lớp bảo vệ ngăn cản thép bị ăn mòn. Lớp liên tục tái tạo và hình thành theo thời gian.

  Trong các môi trường thích hợp, phong hóa thép tạo thành lớp gỉ bảo vệ bám dính 'patina', điều này ngăn cản sự ăn mòn nhiều hơn nữa . Các tốc độ ăn mòn rất thấp mà cầu chế tạo từ thép không sơn phong có thể đạt được một cuộc sống thiết kế 120 năm với chỉ duy trì danh nghĩa. Do đó, một cây cầu thép phong hóa chi tiết trong một môi trường thích hợp cung cấp một giải pháp bảo trì, kinh tế rất hấp dẫn, rất thấp.

  Vật liệu thép corten thường được ứng dụng cho làm thùng container, đường sắt. Bên cạnh đó trở thành vật liệu thân thuộc trong thiết kế trang trí cảnh quan sân vườn, hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu.

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  [email protected]

  Ms. Phương: 01697337623

  Rất vui được hợp tác với quý khách!
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...