TP HCM Tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp Sun World Halong Complex

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi Hoàng oanh 10, 8/11/18.

 1. Hoàng oanh 10

  Hoàng oanh 10 New Member

  Từ câu chuyện của các địa phương như Đà Nẵng, Nha Trang tham chiếu có Hạ Long, đa dạng chuyên gia đánh giá, mang bệ phóng từ du lịch và hạ tầng, bất động sản Hạ Long còn đa dạng cơ hội tăng tốc. Trong khi đó, quỹ đất với thể phát triển bất động sản du lịch ở Hạ long ngày càng cạn kiệt, nhất là ở khu vực Bãi Cháy. Đây là chi tiết lý giải cho sự “sục sôi” của giới đầu tư địa ốc lúc kiếm tìm những sản phẩm, dự án bất động sản ở Hạ Long hiện nay.

  Xem thêm: Hung tai land

  Đáng chú ý, trong bức tranh thị trường đang dần định hình thời gian qua và càng về thời khắc cuối năm, shophouse được ghi nhận là dòng sản phẩm lôi kéo hàng đầu. Là 1 trong những giải pháp để kích thích du khách tậu sắm, tác động hoạt động thương nghiệp tại những điểm du lịch, shophouse vươn lên là đối tượng săn lùng của giới đầu tư. Đặc biệt, các căn shophouse sở hữu vị trí đắc địa tại những quần thể du lịch, nghỉ dưỡng được xem như mũi tên vàng trúng hai mục đích, sinh lời từ những hoạt động giao thương và kích thích nâng cao trưởng du lịch.

  Hạ Long đón sắp 11 triệu lượt khách du lịch trong 10 tháng đầu năm 2018, trong lúc cả tỉnh giấc chỉ với 57 cơ sở kinh doanh đủ tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch, bao gồm 31 điểm mua sắm, 26 nhà hàng. Một con số quá ít oi và ko thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của du khách, đồng nghĩa ko thể kích nhà cầu dùng, hút tiền từ nguồn khách tiềm năng này.

  Xem thêm: nhà đất hùng tài

  Theo các chuyên gia, chừng nào hoạt động tậu mua đáp ứng nhu cầu của khách du lịch vẫn còn là điểm yếu và thiếu của Hạ Long thì chừng đó shophouse vẫn còn là đối tượng kiếm tìm của giới đầu tư.

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: [email protected]

  Website: http://hungtailand.vn/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...