TP HCM Tốc độ triển khai vũ bão và được đảm bảo Masteri

Thảo luận trong 'BÁN CĂN HỘ - CHUNG CƯ' bắt đầu bởi phanngocqui, 11/1/17.

 1. phanngocqui

  phanngocqui New Member

  Tốc độ triển khai vũ bão và được đảm bảo
  Một dự án bất động sản không thể hút khách nếu không ở thị trường thấy mọi cam kết về tiến độ đã được CĐT thực hiện. Căn hộ Masteri Thảo Điền đã lấy được niềm tin của nhiều cư dân nhờ tốc độ thiết kế liền chóng và được đảm bảo.

  Căn hộ Masteri An Phú được Thảo Điền Invesment làm đơn vị đầu tư , cùng với đối tác là ngân hàng Techcombank và nhà tầu chính Công ty CP thành lập Coteccons cùng nhau xây dựng dự án căn hộ Masteri Thảo Điền, dự án quy tụ nhiều điểm nổi bật mà vị trsi đắc địa, tiện ích thượng lưu ,…
  [​IMG]

  Theo ông Nguyễn Bá Hưng là chủ tịch hội đồng quản trị cũng là tổng giám đốc của nhà thầu Coteccons đã ở biết: với cách thức tổng thầu thi công và thi công thò thời gian triển khai và hoàn nên dự án sẽ được rút ngắn hơn và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đây là dự án có tầm cần thiết đặc biệt với Coteccons, chúng tôi cam kết dự án sẽ đảm bảo hiệu quả và cả tiến trình xây dựng .

  bên trong trường hợp CĐT không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Ngân hàng Techcombank cam kết chi trả tổng thể các lợi ích tại cư dân theo quy định ở hợp đồng, bao gồm các khoản tiền cư dân đã trả trước, phí phạt và cả tiền lãi liên quan như đơn vị đầu tư có bổn phận thanh toán. Mô hình này ở căn hộ Masteri Thảo Điền đang được nhận định là giải pháp để làm tại thị trường địa ốc sẻ phát triển mạnh hơn.

  Với quy mô gần 8 hecta , Căn hộ Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp liên minh businss center , văn phòng và khách sạn lớn nhất phía Đông Tp.HCM , dịch vụ, tạo nên thành phố nhỏ dọc theo xa lộ Hà Nội với đầy tủ tiện ích ở một khu dân cư hoàn chỉnh.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...