TP HCM Top cafe đẹp ở quận nhất TPHCM

Thảo luận trong 'NHÀ HÀNG - ĂN UỐNG - CƯỚI HỎI' bắt đầu bởi nguyen_phuong2016, 21/4/17.

 1. nguyen_phuong2016

  nguyen_phuong2016 New Member

  81 Cafe - Cafe Vintage Sài Gòn
  Lọt thỏm giữa những quán cafe sang trọng, phong cách hơi hướng châu Âu kể trên, 81 Cafe lại cho các bạn những cảm giác như quay về thời bao cấp ông bà ta từ cách bày trí cho đến những góc, vật dụng gần gũi, quen thuộc, hay những ly nước đơn giản như đá me, cà phê, nước sấu, tắc xí muội giá cả vừa phải.

  Dù hiện khá nhiều quán cafe theo dạng cũ như vậy, nhưng 81 Cafe vẫn mang chất riêng, gần gũi ngay từ cái tên chính tại số 81 Nguyễn Văn Nguyễn luôn ấy. Đến 81 Cafe bạn ai cũng bùi ngùi nhớ nhà.
  Đen Đá Cafe chi nhánh quận 1
  Đen Đá lúc nào cũng đông, có nhiều chi nhánh. Cũng chắc có lẽ vì là chuỗi cà phê mở xuyên suốt 24/24. Thiệt bỏ lỡ nếu không xếp Đen Đá vào TOP 10 quán cafe đẹp quận 1 bởi không gian rộng, ghế ngồi thoải mái cho hội nhóm tụ tập mỗi khi Sài Gòn lên đèn cộng thêm những thức uống ngon, theo mùa hay các món chỉ có ở Đen Đá.

  [​IMG]

  Bâng khuâng Cafe
  Chắc chỉ có ở Sài Gòn những chung cư cũ kĩ lại mang nhiều màu sắc bởi những shop đồ, quán cà phê. Bâng khuâng Cafe ẩn mình trong chung cư nhỏ đường Thái Văn Lung. Phải nói Bâng Khuâng mang trong mình vẻ đẹp cổ điển và dường như chất nhạc chậm, không gian yên tinh mang bạn rời khỏi cuộc sống nhộn nhịp ngoài kia.

  Xem thêm: https://www.foody.vn/bai-viet/top-10-quan-cafe-dep-o-quan-1-9381
   
  Tags:
 2. noithat5f

  noithat5f New Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...