Toàn quốc Trải nghiệm lặn biển ngay tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng

Thảo luận trong 'VÉ MÁY BAY - DU LỊCH - KHÁCH SẠN' bắt đầu bởi lethutra82, 21/4/17.

 1. lethutra82

  lethutra82 New Member

  Trải nghiệm lặn biển ngay tại khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng dịp lễ 30/4 này

  kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát độc nhất vô nhị ở Đà Nẵng với trọng tâm lặn biển sở hữu bình dưỡng khí của hiệp hội thợ lặn nhiều năm kinh nghiệm thế giới. PADI là tên viết tắt của hiệp hội thợ lặn nhiều năm kinh nghiệm thế giới và là 1 trong 2 đơn vị lặn biển to nhất thế giới hiện nay. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Furama Đà Nẵng là khu nghỉ mát duy nhất ở Đà Nẵng mang trung tâm lặn biển với bình dưỡng khí của hiệp hội này.

  [​IMG]

  ở khu nghỉ dưỡng Furama Đà Nẵng, các lớp học về lặn biển cho người mới khởi đầu và các người muốn học lặn nâng cao được tổ chức thường xuyên tại trung tâm lặn biển. tham dự khóa huấn luyện của PADI, nhận bằng Open Water (bằng căn bản để có thể tham gia lặn biển), bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm nhận chinh phục toàn cầu đại dương ở khắp hầu hết đến trên thế giới.

  Xem thêm: kinh nghiệm đi đà nẵng

  trọng điểm lặn biển ở khu spa Furama Đà Nẵng đã phối hợp vẻ đẹp thiên nhiên sẵn mang có các trang thiết bị an toàn và phương tiện lặn tiêu chuẩn châu Âu, tạo ra những chuyến thăm quan lặn biển thú vị trong thời kì hè lúc nơi tour Đà Nẵng.

  [​IMG]

  ngoài những hoạt động lặn biển, hè này, khu nghỉ mát Furama Đà Nẵng còn giới thiệu nơi khách du lịch những hoạt động thể thao dưới nước cũng như những lớp dạy bơi tự cứu miễn chi phí dành riêng cho trẻ đang nghỉ mát cộng cha mẹ. Lớp bơi tự cứu 45 phút được thiết kế để giúp trẻ hiểu được các kiến thức cơ bản về an toàn nước, những kỹ năng dưới nước cơ bản và những nguyên tắc áp dụng để tự cứu sống mình khi tắm biển. Lớp học diễn ra hàng ngày, vận dụng cho các trẻ mang đăng ký trước. Đối với những em muốn tăng cường kỹ năng bơi lội, những em sở hữu thể tham gia lớp học bơi hằng ngày mang thời điểm ko tránh.

  Khu spa Furama Đà Nẵng tọa lạc tại Bắc Mỹ An ngay sát bãi biển trong xanh sẽ đi đem lại cho bạn những phút chốc nghỉ dưỡng thật tuyệt khi nơi khám phá Đà Nẵng.

  Nguồn: https://muare.vn/threads/156/khu-sp...at-o-da-nang-mang-trung-tam-lan-bien.4450773/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...