Toàn quốc Trẻ em 6 tháng tuổi đã có thể ăn dặm bột gạo xay không

Thảo luận trong 'RAO VẶT MÁY QUAY PHIM' bắt đầu bởi huyenthanh9x, 9/4/18.

 1. huyenthanh9x

  huyenthanh9x New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  100000 VND
  Nhiều bạn thắc mắc rằng trẻ em 6 tháng tuổi đã có thể ăn dặm bột gạo xay bằng máy xay bột khô siêu mịn. Nên hay sử dụng cháo xay thì tốt hơn. Bài viết sau GMshop sẽ tư vấn giúp bạn cách cho bé ăn dặm đúng cách.

  [​IMG]

  Bé 6 tháng tuổi là đã có thể tập ăn và ăn dặm. Nhưng nên chọn thực phẩm nào thì phù hợp với bé. Theo TS. BS Phan Bích Nga hiện là Giám đốc Trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cho biết:

  Trẻ 6 tháng đã có thể ăn bột gạo xay hay cháo xay đều tương tự nhau. Quan trọng là bạn thấy cái nào tiện hơn thì thực hiện. Thực ra cháo xay tiện hơn bởi ngày xưa không có máy xay sinh tốt để xay nên người ta mới sử dụng bột gạo.

  Các mẫu máy xay bột khô XB đều phù hợp để xay bột gạo cho bé. Bạn chỉ cần xay 2 lần một lần tối đa 3 4 phút là có lượng bột mịn cho bé sử dụng.

  Một số dòng máy xay bột khô XB sử dụng trong gia đình bạn có thể tham khảo:

  Máy xay bột trẻ em XB 280

  Máy xay bột trẻ em XB 600

  Bột gạo xay có điểm dở là nếu bạn không có kinh nghiệm quấy bột trẻ trẻ. Chỉ quấy vài phút thì bột sẽ không đều, chỗ sống chỗ chín, khiến trẻ bị rối loạn tiêu hóa. Còn nếu sử dụng bột gạo thì phải quấy lâu hơn chục phú mới chín cháo.

  Tuy nhiên, với mỗi lần lượng ăn của bé rất ít. Việc sử dụng máy xay sinh tố xay cháo thực sự khiến các mẹ phàn nào vì ” cháo cho bé ăn có một tẹo mà dùng máy xay thì vừa dính vào thành máy”. Nên khi sử dụng bột gạo xay các mẹ cần xay bột gạo thật mịn để khi quấy bột được chín và ngon hơn.

  Hướng dẫn sử dụng máy xay bột khô để xay bột gạo cho bé.
  Sử dụng máy xay bột khô để xay bột cho bé khá tiện. Vì máy xay bột xay nhanh, siêu mịn, bạn có thể xay nhiều lần tới mức mịn như phấn cũng được. Không những thế, máy được làm từ 100% inox nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho trẻ nhỏ. Khi bé lớn hơn một chút, ngoài xay bột gạo, bạn có thẻ xay kèm thêm các loại bột ngũ cốc khác để bổ sung dinh dưỡng cho bé.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...