Triệu chứng của chứng bệnh mụn rộp sinh dục

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi Anginee, 22/9/18.

 1. Anginee

  Anginee New Member

  Mụn rộp sinh dục là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường giao hợp do virus Herpes simplex (HSV) làm. Đây là căn bệnh rất khó nghi ngờ, có tới khoảng 70% bệnh nhân hầu như không biết mình mắc bệnh do chưa nắm rõ những triệu chứng của bệnh. Bên dưới sẽ là những triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục mà bạn cần nắm.

  Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục là gì?

  Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phong-cham-soc-suc-khoe-phu-nu-429075.html mô tả, sẽ nói bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lây lan qua đường giao hợp hết sức nguy hiểm bởi bệnh rất khó nhận phát hiện cũng như cũng rất dễ tái phát.

  Tùy thuộc vào hiện tượng sức khỏe và sức đề kháng của bản thân người bệnh mà triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục sẽ khác nhau như:

  [​IMG]

  Luôn có cảm giác khó chịu trong người, ngứa rát Vùng da, đặc biệt là Tại vùng cơ quan sinh dục. Người bệnh chịu khó quan sát có khả năng thấy bị nổi những mụn nước kèm theo mủ.

  Đối với nam giới, các mụn nước sẽ nổi ở cậu nhỏ, quy đầu, rãnh quy đầu, bìu, ở vùng hậu môn, lỗ niệu đạo,…

  Đối với nữ giới, các mụn nước có khả năng nổi ở âm hộ, âm hộ, tại vùng hậu môn, cổ tử cung,…

  Đối với những người có quan hệ bằng đường miệng thì mụn nước thường thường nổi ở môi hoặc khoang miệng.

  Sau đó, bản thân người bệnh có khả năng có cảm giác đau đớn nhẹ khắp người, đau đầu, sốt nhẹ,…

  Sau vài ngày, các mụn nước này có thể bọng nước cũng như vỡ ra thành những vết loét đau, ngứa rát trên da, nhất là sau lúc đi tiểu thì cảm giác lại càng đau hơn.

  Những vết loét này sẽ dần chảy dịch kèm máu rất đau đớn nhưng chỉ sau vài ngày chúng sẽ lành lại cũng như đóng vảy để tiếp tục nhường chỗ cho những mụn nước mới nổi lên,… Cứ như thế và có khả năng lan rộng ra những Ở vùng da xung quanh.

  [​IMG]

  Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục nếu không được trị bệnh kịp thời sẽ thường làm nhiều biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm cổ tử cung, ung thư cậu nhỏ, làm bệnh vô sinh ở cả nam lẫn nữ,… Còn đối với đàn bà mang thai khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục có khả năng rất dễ bị sảy thai, sinh non cũng như nặng nhất là thai chết lưu.

  Chính vì vậy, lúc phát hiện bản thân có những triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục, người bệnh buộc phải sớm đi tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị càng kịp thời càng tốt. Bệnh được chữa bệnh sớm có khả năng sẽ hồi phục nhanh hơn cũng như tiết kiệm hơn.

  Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong với đầy đủ hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng phương pháp điều trị hiệu quả, đảm bảo sẽ mang đến kết quả chữa bệnh bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất cho mọi bệnh nhân.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...