Toàn quốc Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi lehung61, 6/4/18.

 1. lehung61

  lehung61 New Member

  Ngày nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ nhiều nếu phải so với bình gas mini trong các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng do đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hay cồn khô dành cho những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị một cách miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thường dùng như là nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm & nước lau kính,...

  Vui lòng Gọi Sđt hay Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch được bán nhiều so với sản phẩm cồn khô bởi có nhiều ưu điểm. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt lượng cho nên rất tiện lợi & thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa cồn thạch khi cháy không có cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói gây hại hay cay mắt do đó rất là an tâm đối với khách dùng.

  Các đầu tư dành cho qui trình làm cồn thạch dao động khoảng mười hoặc hai mươi triệu đồng, mặt bằng khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Và nếu như quí vị đủ khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm một trăm - hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

  Qui trình làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô trong khi đốt không cay mắt & không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

  Tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn đến quý vị 3 cách sản xuất cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng thay đổi chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn/ngày.

  Kỹ thuật làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu & không cay mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm được hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị trực tiếp sản xuất được cồn thạch, cồn gel hay cồn khô cùng với các thiết bị & nguyên vật liệu do chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn với mỗi loại cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô là năm triệu.

  Vui lòng Liên hệ Số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/10/18
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...