Vinh Tư vấn tìm hiểu về kính sử dụng cho cửa nhựa lõi thép

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi daominhphuoc, 3/10/17.

 1. daominhphuoc

  daominhphuoc New Member

  Giá:
  7000 VND
  Kính cho cửa nhựa thì được phân ra vài loại chính như sau:
  - Kính thường: là kính nổi thông thường, khả năng chịu lực, chịu nhiệt thấp, không an toàn khi sử dụng nếu bị vỡ dễ gây sát thương cao.
  - Kính cường lực (temper) có tính chịu lực, chịu nhiệt cao hơn gấp vài lần so với kính thường. Khi vỡ các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người.
  - Kính dán an toàn nhiều lớp được sản xuất từ hai hay nhiều lớp kính ghép lại giữa các lớp được liên kết bằng màng PVB. Khi có lực tác động, màng phim PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng.
  - Kính hộp cho cửa nhựa lõi thép được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Và thường được bơm khí trơ ở giữa 2 lớp kính để ngăn cản sự lan tỏa nhiệt. Rất tốt cho việc sử dụng cách âm và cách nhiệt.
  - Kính phản quang cho cửa nhựa upvc Là loại kính được phủ lên trên bề mặt của tấm kính một loại hóa chất đặc biệt có tính năng phản xạ ánh sáng, tia tử ngoại làm hại con người, cách nhiệt lý tưởng, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng tối đa cho căn phòng. Tính năng của kính phản quang phản xạ ánh sáng. Ngăn chặn tia tử ngoại giảm thiểu đáng kể sự truyền nhiệt …
  - Quý khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn để dễ dàng nhận biết khi lựa chọn kính sử dụng để tránh trường hợp bị lừa. Chúng tôi có gặp một trường hợp khi đi bảo dưỡng cho khách. Khách hàng này đã làm cửa từ một đơn vị khác và đơn vị đó sử dụng kính thường, nhưng trong hợp đồng toàn bộ sử dụng kính cường lực, Như vậy khách hàng này đã bị đơn vị không uy tín qua mặt, nếu như không có việc kiểm tra bảo dưỡng từ chúng tôi có lẽ khách hàng này vẫn yên tâm rằng cửa nhà mình đã được an toàn và không đề phòng kẻ gian đột nhập ( Lưu ý rằng kính cường lực đa phần được các công ty sản xuất kính dập chữ tempered glass tại góc của tấm kính )

  - Ngoài ra đối với những cơ sở để tiết kiêm chi phí máy móc, đã không sử dụng đầy đủ máy móc chính để sản xuất cửa nhựa. Như máy cắt nhựa, máy cắt nẹp kính. Những đơn vị này sẽ thay thế bằng máy cắt nhôm chuyên dụng, dẫn đến sản phẩm không chính xác.....
  - Với sự khảo sát giá khi so sánh quý khách nên tìm hiểu kỹ khi chọn cửa nhựa lõi thép giá rẻ để tránh tình trạng chọn sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Và trên đây là một số thông tin chính cấu thành tạo nên cửa nhựa lõi thép.

  - Mọi chi tiết liên hệ: 0904.68.79.66
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...