Toàn quốc TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỀ RĂNG MIỆNG VỚI ỨNG DỤNG GLOBEDR

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi GlobeDr, 13/2/18.

 1. GlobeDr

  GlobeDr New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000 VND
  TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VỀ RĂNG MIỆNG VỚI ỨNG DỤNG GLOBEDR  Răng miệng đảm nhận các chức năng tiêu hóa, phát âm và thể hiện nét thẩm mỹ, tâm lý, cũng như cá tính của từng người. Vậy nên, khi mắc các bệnh răng miệng, nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sự tự tin và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Cũng chính vì thế mà khi gặp các vấn đề về răng miệng, bạn cần phải tìm đến bác sĩ tư vấn trực tuyến về răng miệng để có hướng điều trị phù hợp.


  [​IMG]

  Những căn bệnh răng miệng thường gặp

  • Viêm lợi
  Là những thương tổn do viêm khu trú ở lợi, gặp ở mọi lứa tuổi do nguyên nhân tại chỗ hoặc toàn thân. Các bệnh viêm lợi chỉ khu trú ở lợi, và có đặc tính là viêm. Nhưng người ta có khuynh hướng dùng từ viêm lợi để mô tả nhiều bệnh gặp ở lợi có kèm theo dấu hiệu viêm.

  • Viêm nha chu
  Bệnh viêm nha chu có đầy đủ các biểu hiện lâm sàng như viêm lợi, nhưng có kèm theo sự phá hủy của biểu mô bám dính, tạo ra túi nha chu, của các tổ chức nâng đỡ răng (dây chằng, xương ổ răng, xê măng răng) làm cho răng lung lay.

  • Bệnh sâu răng
  Sâu răng là một bệnh rất phổ biến. Sâu răng làm tiêu men răng, ngà răng, các tổ chức không có tế bào. Bệnh sâu răng không thể tự nhiên khỏi. Các mô men và ngà hình thành mầm hữu cơ trong đó các yếu tố vô cơ đọng lại. Các mô thân răng từ ngoài vào trong là men răng, cứng nhất trong cơ thể, 96% là apatit; ngà răng, 70% apatit, có các ống ngà chạy từ tủy răng tới ranh giới men ngà.

  Tư vấn trực tuyến về răng miệng với app Globedr

  [​IMG]

  Với sự phát triển của thời đại công nghệ số, việc khám chữa bệnh, tư vấn trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, cả thế giới như nằm trong tầm tay của bạn.

  Khi gặp các vấn đề về sức khỏe và cần tư vấn trực tuyến về răng miệng, rất đơn giản, với Globedr bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp đến bác sĩ mà không cần phải tốn phí cũng như thời gian đi lại như đến các phòng khám. Bên cạnh đó, ngoài vấn đề về răng miệng, người dùng còn có thể tìm kiếm các thông tin khác trên diễn đàn của ứng dụng.

  Một điểm nổi bật mà Globedr mang đến cho người sử dụng, không thể không nhắc đến đó chính là tính năng cho phép đọc thông tin, của các bác sĩ đang tư vấn trực tuyến về răng miệng với người dùng. Giúp bạn có thêm thông tin về bác sĩ đang nói chuyện với mình.

  Ngoài ra, với Globedr, nếu bạn muốn tìm kiếm, bác sĩ, phòng khám, tiệm thuốc, hay trung tâm y tế gần mình nhất, bạn chỉ cần nhập địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, những thông tin bạn cần sẽ nhanh chóng được hiển thị.

  GlobeDr không chỉ dừng lại với ứng dụng tư vấn trực tuyến về răng miệng, mà nó còn có muôn vàng các lĩnh vực khác nhau mà bạn chưa khám phá hết. Hãy tải ngay ứng dụng để có những trải nghiệm tuyệt vời.

  Nhanh tay cài đặt App GlobeDr để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị về sức khỏe
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...