Huế Tư vấn ưu nhược điểm tôn nhựa, tôn xốp dùng lợp mái

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi phatloc, 24/7/18.

 1. phatloc

  phatloc New Member

  Trên thị trường hiện nay, tôn xốp được nhiều người biết tới nhất cũng như sử dụng nhiều nhất trong các công trình. Tôn xốp có nhiều ứng dụng trong thực tế trong các công trình như: làm mát trần và vách ngăn, lắp rắp các nhà tạm và nhà xưởng...
  Ưu điểm của tấm lợp bằng tôn xốp: Tiết kiệm chi phí trang trí, có nhiều mẫu mã đa dạng, vệ sinh dễ dàng và luôn giữ được tươi sáng cho công trình, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.
  Nhược điểm của tôn xốp: khả năng hấp thụ nhiệt cao, tiếng ồn cũng chưa cải thiện được đáng kể, bị hoen gỉ, và phản ứng hóa học, tuổi thọ thấp.

  [​IMG]

  Để khắc phục những nhược điểm của tôn xốp công ty Phát Lộc đã cho ra đời sản phẩm mới nhất đó là tấm lợp nhựa Eurolines thế hệ mới chống tia cực tím, chống chịu thời tiết tốt, độ dẻo dai cao và đảm bảo được độ bền và độ cứng cho ngôi nhà. Tấm lợp Euronlines với những đặc điểm kĩ thuật nổi trội tôn nhựa có khả năng chống ăn mòn hóa chất, sản phẩm nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt, 10 năm không phai màu, không rêu mốc và chống dột vượt trội.

  Mặc dù giá cả của hai loại này không chênh lệch nhau nhiều, nhưng về chất liệu kết cấu cảu sản phẩm thì khác nhau. Tôn nhựa mang trong mình những đặc điểm nổi trội hơn các loại tôn truyền thống. Vì thế, tấm lợp bằng nhựa là lựa chọn hàng đầu để thay thế tôn xốp truyền thống và xứng đáng trở thành vật liệu tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

  Trong mọi công trình, lấy sáng tự nhiên cũng là vấn đề lớn được ưu tiên hàng đầu, Phát Lộc xin giới thiệu sản phẩm tấm lấy sáng trong suốt Poly và tấm lấy sáng mờ UPVC giúp lấy sáng và tiết kiệm chi phí điện năng tối đa.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...