Hà Nội Tuyển 60 nhân viên lao động Nhật Bản

Thảo luận trong 'LAO ĐỘNG - VIỆC LÀM - TUYỂN DỤNG' bắt đầu bởi hdseo1985, 22/12/18.

 1. hdseo1985

  hdseo1985 New Member

  Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng 60 Công nhân xây dựng ( Buộc sắt, coppha, xây trát, giàn giáo ) làm việc tại các tỉnh: Osaka, Saitama, Gunma, Tokyo để thi công các hạng mục phục vụ OLYMPIC 2020 tổ chức tại Nhật Bản. Quyền lợi: Lương cơ bản 36 TRIỆU, Làm thêm 30 – 45 tiếng/tháng Khả năng trúng tuyển cao Được đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối Công việc không quá khó khăn Không quá yêu cầu về ngoại hình, nhận thêm lao động có hình xăm Lấy cả lao động đến tuổi 40 Nhiều việc làm thêm Được gia hạn lên 5 năm và đi lại lần Bay đúng hạn Yêu cầu: Tuổi từ 18 đến 35 , ưu tiên các bạn đã kết hôn. Cao 1m55 nặng 50 kg trở lên,nhận cả hình xăm, sức khỏe tốt, chăm chỉ, chấp nhận tăng ca vào buổi tối và chủ nhật
  Hàng tháng có 50 đơn xây dựng cho các lựa chọn thoải mái
  Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 6 vào giờ hành chính
  Vài mẹo nhỏ cho bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
  Khi đến một đất nước mới việc đăng kí sim điện thoại là cực kỳ cần thiết trong việc liên lạc. Đối với những thực tập sinh, du học sinh Việt mới sang thì thủ tục này khá phiền phức. Hướng dẫn đăng ký điện thoại tại Nhật, cùng tìm hiểu thôi!
  [​IMG]
  1. Điều kiện để đăng ký điện thoại ở Nhật
  Nếu ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua được một sim điện thoại và sử dụng được ngay thì tại Nhật lại khác biệt hoàn toàn. Tại Nhật Bản hầu như không có dịch vụ bán sim lẻ trả trước, bạn bắt buộc phải ký hợp đồng theo nhà mạng và bị khóa máy theo nhà mạng. Do đó bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:
  Độ tuổi được đăng ký: 20 tuổi trở lên đăng ký tại http://xuatkhaulaodongmh.vn/

  Tai Nhật phải 20 tuổi mới dược xem là tuổi trưởng thành và được đăng ký và làm hợp đồng. Dưới 20 tuổi bạn không tự đăng kí được mà phải có người bảo hộ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bạn học xong cấp 3 xong sang Nhật du học hoặc làm việc nên khi đặt chân đến Nhật chỉ khoảng 18, 19 tuổi. Nếu bạn dưới 20 tuổi bạn nên nhờ người khác đứng tên điện thoại cho, hoặc nhờ một người nào đó làm người bảo hộ cho mình (giáo viên, senpai…

  Thời hạn visa: ít nhất 2 năm.
  Thông thường một hợp đồng điện thoại (thường là bao gồm tiền mạng + tiền trả góp 24 tháng tiền máy điện thoại) ở một nhà mạng lớn (tại Nhật là 3 nhà mạng Docomo, AU và Softbank) thường kéo dài 24 tháng, do đó bạn cần visa ít nhất 2 năm mới có thể hoàn thành hợp đồng. Nếu visa của bạn dưới 2 năm thì việc ký hợp đồng điện thoại khá khó, trừ trường hợp bạn trả đứt tiền máy vào lúc đăng ký thì có khả năng bạn sẽ được ký hợp đồng 1 năm.

  Cần có thẻ credit card
  Thẻ credit card ở Nhật thường có thời hạn là 4~5 năm và phải thông qua thẩm tra tín dụng thì mới được có thể làm. Bạn có thể thanh toán trả tiền qua combini, hay là tự trừ tiền trong tài khoản ngân hàng. Tránh tình trạng người dùng không trar tiền, các nhà mạng thường yêu cầu thêm điều kiện cần có để ký hợp đồng là phải có credit card của ngân hàng trong nước Nhật để đảm bảo an toàn thanh toán cho họ.

  2. Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng kí điện thoại tại Nhật
  - Thẻ ngoại kiều
  - Thẻ tín dụng / thẻ ATM và sổ ngân hàng
  - Thẻ học sinh (nếu là du học sinh)
  - Con dấu cá nhân. ( Xem ngay cách làm con dấu inkan TẠI ĐÂY)
  Bạn nên nhờ một người có tiếng Nhật tốt đi cùng để có thể giao tiếp được, tránh tình trạng nhà mạng thêm các dịch vụ không cần thiết.

  Nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì lưu ý có 3 nhà mạng lớn nhất trong ngành viễn thông là Docomo, AU và Softbank. Ngoài ra còn rất nhiều các nhà mạng con khác như: Rakuten Mobile,Y!mobile, BigLobe, U-Mobile, DMM
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...