Toàn quốc Ứng dụng của heat pump trong công nghiệp và dân dụng

Thảo luận trong 'ĐIỆN - NƯỚC' bắt đầu bởi tunchibi, 12/5/17.

 1. tunchibi

  tunchibi New Member

  Với những đặc tính và ưu điểm nổi bật trên thì Bơm nhiệt không khí (Heat Pump) đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhất là các lĩnh vực có sử dụng nước nóng. Công ty cổ phần giải pháp và năng lượng M &H xin giới thiệu ứng dụng của bơm nhiệt không khí:

  Trong dân dụng.

  Với tính năng tiết kiệm và an toàn cao, bơm nhiệt được áp dụng trong dân dụng sẽ đảm bảo nhu cầu nước nóng quanh năm với chi phí ít hơn khoảng 65% so với sử dụng bình nước nóng dun điện thông thường.Một số loại máy bơm nhiệt của ALL IN ONE còn được kết hợp giữa việc làm nước nóng và điều hòa đảm bảo cả nhu cầu làm mát, sưởi ấm và nước nóng quanh năm với chi phí thấp nhất

  Trong thương mại và công nghiệp

  Trong thương mại và công nghiệp, bơm nhiệt (Heat Pump) rất thích hợp ứng dụng cho những nghành cần lượng nước nóng lớn như khách sạn, khu tổ hợp chung cư, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà hàng, xưởng giặt là và bệnh viện....Với việc sử dụng nước nóng thường xuyên, chi phí điện năng, dầu là rất lớn. Áp dụng công nghệ bơm nhiệt sẽ góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí khổng lồ trên qua đó giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh, tăng lợi nhuận.

  Để được hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về hệ thống nước nóng trung tâm, hệ thống nước nóng cho khách sạn, trung tâm thương mại

  Thanks and Best Regards,

  DƯƠNG THU HẰNG

  M&H Energy Solutions JSC

  Hanoi Head Office: Add: No 1 -196 Nguyen Son Street, Long Bien Dist, Hanoi City.

  Tel: (+84) 4 39905937 | Fax : (+84)4 35400973 Mobile : (+84) 904 886 456

  Email: [email protected] Website: www.mhenergy.vn

  Expert of Solar Heating System, Heat Pumps Heating System, Solar Power
   
  Tags:
 2. tunchibi

  tunchibi New Member

  Bơm nhiệt không khí cho bể bơi và lưu ý khi lắp đặt
  Bơm nhiệt không khí lắp đặt cho bể bơi giúp làm nóng nước vì vậy bể bơi có thể duy trì thời gian hoạt động tất cả các mùa trong năm ( Bể bơi bốn mùa ).

  Trước đây thường dùng nồi hơi dầu, nồi hơi ga hoặc nồi hơi điện để làm nóng nước cho bể bơi tuy nhiên các phương pháp này thường gây nguy hiểm cháy nổ không an toàn và cũng chiếm không gian lắp đặt và tốn kém chi phí nhiên liệu.

  Bơm nhiệt không khí cho bể bơi hoạt động trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ môi trường và nhiệt lượng thu được có hiệu suất cao gấp 5 lần so với thiết bị gia nhiệt bằng điện cùng loại. Bơm nhiệt không khí cho bể bơi là thiết bị làm nóng nguồn nước gián tiếp vì vậy rất an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ . Nó còn có khả năng cung ứng cho mọi dung tích bể bơi do năng suất làm nóng cao.

  Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H đưa ra một vài lưu ý khi lắp đặt nbơm nhiệt cho bể bơi:

  + Vị trí lắp đặt thoáng mát nhằm đảm bảo khả năng trao đổi nhiệt trong không khí.

  + Lựa chọn công suất máy phù hợp với dung tích bể bơi để tránh lãng phí hoặc quá tải làm giảm tuổi thọ máy và phù hợp với thời giam làm cho nước ấm lên.

  + Kiểm tra, vệ sinh đúng thời hạn hệ thống máy, giàn hấp thụ, quạt gió

  MM&H Energy Solutions chuyên gia về giải pháp cho hệ thống nước nóng trung tâm, chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp độc quyền các sản phẩm tiết kiệm điện như máy nước nóng năng lượng mặt trời h'strong , Bơm Nhiệt không khí dân dụng và công nghiệp , Pin năng lượng mặt trời, thương hiệu H’STRÖNG - Germany đã có mặt tại Việt nam từ 2008. chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên mọi công trình
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...