TP HCM Ưu đãi giảm giá 60% cho khách hàng nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 2/11/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn nhân tạo là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và phổ biến nhất hiện nay, giúp mọi người có được dáng mũi cao thon, thanh thoát, đẹp tự nhiên, hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Tuy nhiên, giá cả là điều mà mọi khách hàng đều muốn được biết, vậy giá nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

  Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu và làm thến nào để không đau, không để lại sẹo, không biến chứng tới mũi cũng như sức khỏe sau này. Chính vì thế, những thắc mắc xoay quanh vấn đề nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu trở nên quan trọng và mang tính quyết định đến uy tín và chất lượng của sản phẩm.

  >>>>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu


  Có thể nói, nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu còn tùy vào kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo hay sụn nhân tạo kết hợp như thế nào. Trên thị trường hiện nay, nếu chỉ độn sụn nhân tạo thông thường chi phí chỉ dao động từ 14-18 triệu. Còn nếu sử dụng phương pháp nhân tạo kết hợp sụn tự thân thì chi phí sẽ cao hơn, dao động khoảng từ 18-25 triệu.

  NÂNG MŨI BỌC SỤN NHÂN TẠO CÓ ƯU ĐIỂM GÌ KHÔNG?

  Sở dĩ nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay dù chi phí không rẻ là do phương pháp này có các ưu điểm sau:

  Nâng mũi sụn nhân tạo giúp tạo hình mũi đẹp nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn chỉ tiến hành trong khoảng từ 35-45p, vết mổ nhỏ nằm bên trong lỗ mũi và không xâm lấn hay cắt rạch nhiều nên đem lại hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vì nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu được sử dụng sụn mềm, có tính định hình cao nên dễ tạo hình mũi đẹp ổn định.

  Sụn mũi được bảo hành dài hạn: Hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều có chương trình áp dụng thời gian bảo hành dài hạn cho tất cả các khách hàng khi phẫu thuật nâng mũi. Do đó, ngoài việc lo lắng nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi được bảo hành sụn mũi, hạn chế tối đa những trường hợp mũi hỏng, lệch hay bị biến dạng.

  Ưu đãi cực khủng giảm tới 60% cho khách hàng tại đây
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...