TP HCM ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI VIỆN THẨM MỸ LATIN

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 21/8/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sinh học nhân tạo giúp định hình nâng cao sống mũi kết hợp với một phần sụn tự thân bọc đầu mũi để bảo vệ đầu mũi, khắc phục hoàn toàn các biến chứng như mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng, cho một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên không để lại sẹo.

  Nâng mũi bọc sụn mất khoảng 60 phút, và dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định sau 5-7 ngày. Phương pháp nâng mũi bọc sụn này được ứng dụng cho các khách hàng sở hữu sống mũi thấp, đầu mũi ngắn hay mũi to bè. Nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Latin là một phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay và cũng là một trong những phương pháp nâng mũi mà nhiều chị em lựa chọn.

  >>>>>>>>>> https://vienthammylatin.com


  [​IMG]

  QUY TRÌNH NÂNG MŨI BỌC SỤN

  Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ Latin. Thăm khám, đo vẽ chính xác và tạo dáng mũi phù hợp với từng khuôn mặt.

  >>>>>>>>>> https://vienthammylatin.com/chi-phi-nang-mui-boc-sun/


  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng dựa trên yêu cầu của bác sỹ phẫu thuật.

  Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mũi, giúp khách hàng không đau trong suốt quá trình thẩm mỹ.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn trong khoảng 60 phút.

  Bước 5: Định hình dáng mũi và dặn dò trước khi ra về.

  Bước 6: Tái khám, tiến hành tháo nẹp, cắt chỉ, thăm khám tình trạng của khách sau phẫu thuật từ 7 – 10 ngày

  [​IMG]

  ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI VIỆN THẨM MỸ LATIN

  • Kết quả thẩm mỹ đẹp, ít biến chứng, đảm bảo lâu dài. Mũi được nâng cao sóng và tạo dáng đầu mũi, đem lại dáng mũi mới hoàn hảo hơn cho khách hàng.

  • Các khách hàng trong và sau khi nâng mũi đều ít cảm thấy đau đớn, các bác sĩ tại Iseul luôn hạn chế xâm lấn và biến chứng cho khách hàng.

  • Thời gian lưu trú ngắn, khách có thể nhanh chóng quay trở lại công việc, cuộc sống hằng ngày.

  • Với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm Iseul chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến làm đẹp bằng dao kéo.

  • Đặt chất lượng lên hàng đầu, Viện thẩm mỹ Latin chỉ sử dụng các vật liệu thẩm mỹ cao cấp, được chuyển giao từ chính hãng nhằm đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

  • Được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, Viện thẩm mỹ Latin sở hữu các hệ thống máy móc, công nghệ tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ.

  >>>>>>>>>> https://vienthammylatin.com/nang-mui-boc-sun/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...