TP HCM Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn viện thẩm mỹ Latin

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 6/9/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Trong nhiều phương pháp nâng và sửa mũi thì phương pháp nâng mũi điêu khắc bọc sụn là trong những kỹ thuật tạo hình sóng mũi được đánh giá cao và được chị em phụ nữ lựa chọn để chỉnh sửa. Vậy phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì? Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân (xương sườn hay sụn tai) là như thế nào?

  Nâng mũi bọc sụn là gì?

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp hoàn hảo nhất hiện nay, phù hợp với hầu hết khách hàng. Việc sử dụng kỹ thuật nâng cao sống mũi bằng cách dùng sụn nhân tạo và sụn tự thân để bọc đầu mũi giúp khắc phục nhược điểm của các phương pháp thông thường như bị bóng đỏ, lộ sóng mũi. Đây là giải pháp nâng mũi đa năng áp dụng cho cả người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi quá nhỏ.

  [​IMG]

  Thông thường, phần sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để có được độ tương thích cao, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

  Theo các chuyên gia việc thực hiện phương pháp nâng mũi này cũng không quá phức tạp. Vấn đề quan trọng quyết định vẻ đẹp của chiếc mũi chính là chất liệu sụn và tay nghề của bác sĩ.

  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

  Nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân nên phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này không chỉ mang lại hiệu quả dáng mũi cao,thẳng cùng độ cong tự nhiên mà còn giúp khắc phục những biến chứng như đầu mũi đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối giúp chiếc mũi trở nên hài hòa và cân đối hơn.

  >>>>>> https://vienthammylatin.com/nang-mui-boc-sun-dep/


  Phương pháp bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi vì vậy phương pháp này không hề để lại dấu tích cho thấy sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Vì quá trình nâng mũi được sử dụng chất liệu sụn cao cấp kết hợp với sụn tự thân có đặc tính không bào mòn theo thời gian giúp bạn yên tâm sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo mà không cần phải lo ngại về bất kì vấn đề nào, chiếc mũi đẹp thách thức thời gian chính là ưu điểm nổi trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn này.

  >>>>>>>>>> https://vienthammylatin.com/gia-nang-mui-s-line-boc-sun/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...