Ưu điểm khi in phong bì số lượng ít bằng máy in kỹ thuật số

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi tranthanhha, 15/8/19.

 1. tranthanhha

  tranthanhha New Member

  Đôi khi do điều kiện thực tế trong công việc, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể in phong bì số lượng lớn bằng máy offset mà chỉ có in phong bì số lượng ít hoặc in phong bì lấy ngay để phục vụ cho sự kiện hoặc cuộc họp, cuộc gặp gỡ đối tác, khách hàng....

  Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, In Bắc Việt đã mở rộng dịch vụ in phong bì a4 số lượng ít, in phong bì lấy ngay song song với dịch vụ in phong bì giá rẻ bằng máy in offset. Việc đầu tư hệ thống thiết bị nhà xưởng in nhanh kỹ thuật số, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng có được mẫu phong bì ưng ý trong thời gian nhanh nhất.
  [​IMG]
  Ưu điểm khi in phong bì số lượng ít bằng máy in kỹ thuật số
  In phong bì số lượng ít bằng máy in nhanh kỹ thuật số sẽ không bì giới hạn về số lượng. in càng nhiều giá càng rẻ. Tuy nhiên nếu vượt qua ngưỡng số lượng giới hạn thì chi phí tốn kém hơn so với in phong bì bằng máy in offset. Những ưu điểm lớn nhất khi in phong bì bằng máy laser là:

  In được số lượng tối thiểu từ 20 chiếc
  In ít màu và in nhiều màu giá như nhau nên thoải mái sử dụng màu sắc khi thết kế
  In trực tiếp từ phôi phong bì trắng gập sẵn nên thời gian giấy hàng rất nhanh
  In được màu trên nắp và in phủ màu tết mặt trước của phong bì giá vẫn không đổi
  In trên giấy off (giấy ford) màu sắc bóng đẹp hơn so với in offset
  Ưu điểm lớn nhất của in phong bì số lượng ít bằng máy laser kỹ thuật số là không phải chịu chi phí tối thiểu của một ca máy như in offset. Tính theo giá thành in cho 1 chiếc của in số lượng lớn thì thấy đắt hơn, tuy nhiên tính tổng tiền cho số lượng cần in mà dưới 400 chiếc thì vẫn rẻ hơn nhiều so với in offset (tối thiểu của 1 ca máy in offset là từ 500 chiếc)

  Bắc Việt với lực lượng thiết kế sáng tạo làm việc miệt mài cùng hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp đang là địa chỉ in phong bì uy tín nhất Hà Nội hiện nay, đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng và vẫn đảm bảo giá rẻ nhất. In Bắc Việt nhận in phong bì lấy ngay bằng máy in kỹ thuật số.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
  CÔNG TY TNHH IN THIẾT KẾ BẮC VIỆT
  Add: Số 8 Pháo Đài Láng – Đống Đa – Hà Nội
  Hotline: 094 666 395
  Website: inbacviet.com.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...