Vinh Ưu điểm vượt trội khi sử dụng vách tắm kính cường lực

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi daominhphuoc, 25/3/16.

 1. daominhphuoc

  daominhphuoc New Member

  Giá:
  7000 VND
  - Cửa kínhđóng mở không gây tiếng ồn, thanh thoát, không chiếm nhiều diện tích của phòng tắm, trong suốt nên không hạn chế tầm nhìn của phòng tắm tạo cảm giác rộng thoáng cho phòng tắm.
  - Không bám bẩn, không có các góc cạnh, rất thuận tiện khi vệ sinh phòng tắm.
  - Sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiế trúc của tổng thể phòng vệ sinh.
  - Có thể thiết kế phù hợp với bất cứ không gian nào trong trường hợp phòng vệ sinh không có nhiều diện tích
  - Sản phẩm sử dụng kính trong suốt và phụ kiện cao cấp cho nên làm tăng vẻ sang trọng của phòng vệ sinh và không gây ảnh hưởng tới kiến trúc của tổng thể phòng vệ sinh.
  - Để biến phòng tắm trở thành thiên đường đầy thoáng mát. Đó là sử dụng các vách ngăn bằng kính. Chúng có tác dụng không che chắn tầm nhìn, tạo cảm giác khoáng đạt cho một phòng tắm.
  - Bạn hãy can đảm xóa bỏ những vách ngăn chia cách không gian giữa phòng tắm với phòng ngủ, phòng tắm với không gian bên ngoài để thay thế bằng vách ngăn bằng kính. Chúng sẽ tạo một tầm nhìn thông suốt, giống như thể bạn đang ở trong một không gian rộng mát. Không gian xanh mướt đầy vẻ tươi đẹp ở bên ngoài sẽ ngập tràn trong phòng tắm

  Mọi chi tiết xin liên hệ Cty xây dựng Nhi Mai

  Điện thoại: 0904.68.79.66

  Địa chỉ: Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

  Cua nhua loi thep
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...