Hà Nội Vách thạch cao chống cháy là gì?

Thảo luận trong 'VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi daominhphuoc, 6/4/15.

 1. daominhphuoc

  daominhphuoc New Member

  Giá:
  7000 VND
  Mẫu trần vách thạch cao

  Tấm thạch cao chống cháy có cấu tạo đặc biệt đặc tính lõi bao gồm hỗn hợp thạch cao, sợi thủy tinh và phụ gia Micro Silica để tạo đặc tính chống cháy. Bên ngoài là lớp giấy màu hồng được thiết kế đặc biệt, tăng khả năng chịu nhiệt cho tấm thạch cao.

  Trần thạch cao đẹpRất thích hợp dùng cho công trình có yêu cầu bảo vệ cao như thang máy, phòng máy tính, cầu thang thoát hiểm hay vách nội thất, và còn nhiều công trình khác nữa.


  Một số nghiên cứu, thử nghiệm cho thấy thời gian chịu lửa lên đến 2h theo hệ thống, trong trường hợp xảy ra cháy.
  Một số tính chất làm nên chất lượng của vật liệu thạch cao.
  - Tính ổn định: Là trạng thái tới hạn khi kết cấu bị phá huỷ và không còn khả năng chiụ tải.

  Vách thạch cao- Tính phá hủy: Là trạng thái tới hạn khi cấu kiện xuất hiện vết nứt hoặc lổ hổng khiến lửa và hơi nóng có thể tràn qua.
  - Tính cách nhiệt: Là trạng thái tới hạn khi bề mặt bên kia đạt nhiệt độ trung bình 140ºC hoặc ở một số điểm đạt 180ºC.
  Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ và không chịu tải, cho nên tiêu chí đánh giá độ chịu lửa chỉ dựa trên tính phá hủy và tính cách nhiệt. Độ chịu lửa của vách chống cháy được tính bằng thời gian theo phút, thông thường là 30 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút.
  Vách được xem là chống cháy khi cả 3 tiêu chí đánh giá đều bằng hoặc cao hơn thời gian chống cháy yêu cầu. Ví dụ như vách chống cháy có thời gian chịu lửa là 60 phút có nghĩa là cả 3 tiêu chí đánh giá đều không thấp hơn thời gian này.


  Web: http://chohanghoa.com.vn/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...