Vận chuyển Bắc Nam

Thảo luận trong 'GIAO NHẬN - VẬN CHUYỂN' bắt đầu bởi tichthien999, 3/7/15.

 1. tichthien999

  tichthien999 New Member

  Vận tải, vận chuyển hàng hóa Bắc Nam không còn xa lạ đối với mọi người, với các doanh nghiệp. Sự ra đời của của hàng trăm công ty vận chuyển hàng hóa thì quá trình lưu thông hàng hoá giữa các vùng trong cả nước ngày càng trở nên dễ dàng.

  Tuy nhiên, nếu không chọn được một đơn vị vận tải đáng tin cậy, đảm bảo tiêu chuẩn với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng thì chưa chắc hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiện dụng nhất.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MINH THUẬN được thành lập năm 2007, với bề dày kinh nghiệm hơn 08 năm trong ngành vận chuyển hàng hóa nội địa. Chúng tôi đã tích lũy những kinh nghiệm quý báu có được từ sự tin cậy của khách hàng và các đối tác trong ngành.

  Với mục tiêu kinh doanh vì lợi nhuận của cả doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi luôn luôn có gắng để có được những mức chi phí thấp, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng/ngành nghề, chúng tôi luôn cố giữ cho mức giá vận chuyển không biến động theo sự biến động của xăng dầu trong và ngoài nước.

  1. Các lĩnh vực kinh doanh vận chuyển của chúng tôi gồm có :

  - Vận chuyển đường bộ: hàng lẻ, hàng nguyên container,…(tại Hà Nội đi các tỉnh/thành phố lân cận).

  [​IMG]

  - Vận chuyển đường sắt: hàng lẻ, hàng nguyên toa, hàng nguyên container,… (từ Bắc vào Nam và ngược lại)

  [​IMG]

  - Các hoạt động dịch vụ khác liên quan đến vận chuyển.

  2. Mặt hàng vận chuyển:

  - Hàng tiêu dùng, hàng điện tử, máy móc thiết bị, vật tư, ô tô, xe máy, …

  - Lưu ý : với những mặt hàng riêng biệt, chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng để đóng gói và vận chuyển phù hợp với ngành hàng cũng như không ảnh hưởng đến các tác nhân khác.

  3. Phương thức nhận hàng và vận chuyển :
  - Kho đến Kho
  - Ga đến Ga
  - Theo nhu cầu riêng của khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...