Toàn quốc Vé máy bay đi Angola giá rẻ

Thảo luận trong 'GIAO NHẬN - VẬN CHUYỂN' bắt đầu bởi elines2018, 11/7/18.

 1. elines2018

  elines2018 New Member

  sở hữu tấm vé bay giá tốt đi Angola cùng thông tin sân bay, thời khắc mua vé tương thích, cách thức mua vé thuận tiện sẽ khiến cho hành trình tìm hiểu Angola – quốc gia nằm ở vị trí Châu Phi, nơi sở hữu nhiều phong cảnh & các nét văn hóa truyền thống đặt trưng nhất ở khu phố Angola. Cùng hệ thống đặt vé elines lựa chọn tấm vé bay giá tốt nhất đi Angola ngay giờ đây.

  Thông tin sân bay tại Angola

  Angola là 1 vương quốc nằm tại vị trí khu vực miền nam của Châu Phi và tiếp giáp với bờ Đại Tây Dương, có chung biên giới với Namibia, Angola có khoảng 40 sân bay. trong đó có thể kể đến 5 sân bay lớn như 4 de Fevereiro Airport; Lubango Airport; Cabinda Airport; Catumbela Airport; Malange Airport. trường bay Quatro de Fevereiro là cửa ngõ hàng không đón nhận các chuyến bay quốc tế đến Angola. Để lấn sân vào thành phố chúng ta cũng có thể sử dụng những phương tiện chỗ đông người như xe bus, taxi… Ở Angola có taxi của người việt, tuy vậy nếu còn muốn sử dụng taxi người việt ở Thành Phố Hà Nội Luanda bạn cần phải ĐK trước như thời bao cấp ở Nước Ta vậy.
  Hãng hàng không đi Angola

  Đặt vé bay từ Việt Nam đi Angola hành trình của các bạn sẽ có không ít sự lựa chọn về hãng đường không phục vụ. theo các con số đã được thống kê của chúng tôi, ở thời điểm hiện nay có tầm khoảng 16 hãng đường không khai phá những đường bay từ Việt Nam đến Angola. trong đó American Airlines; Vietnam Airlines;Dragonair; HongKong Airlines; H1; Kenya Airways …là những hãng đường không có gia tốc ship hàng đường bay này lớn số 1. chưa tồn tại hãng hàng không nào khai phá đường bay thẳng từ Nước Ta tới Angola.


  Giá vé máy bay đi Angola

  Tại Nước Nhà có 3 càng đường không nước ngoài giao hàng cho các chuyến bay từ Việt Nam đến Angola và trái lại là: cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), cảng hàng không Tân Sơn Nhất (Tp Hồ Chí Minh) & TP Đà Nẵng (Đà Nẵng). Từ 3 thành phố lớn này mỗi ngày có tới hàng chục chuyến bay đến các khu phố lớn của Angola. tùy theo mục đích chuyến hành trình của mình mà bạn lựa chọn điểm nghỉ chân tương thích. Bạn có thể truy cập website: http://www.vemaybaydiangola.com/ để xem thông tin chi tiết.

  - Đường bay Thành Phố Hà Nội – Luanda: hành trình bay nối chuyến qua 2 đến 3 điểm dừng như Băng Cốc (Thái Lan) và Nairobi (kenya) với 27 chuyến đi-về trong thời gian ngày sẽ đưa bạn tới Hà Nội Thủ Đô Angola. Chặng bay này hiện được khai phá bởi 11 hãng đường không thế giới như Dragonair; HongKong Airlines; H1; Kenya Airways… Bạn cần phải chi trả số tiền cho giá vé chặng bay này khoảng từ 850 $ – 4291 $.

  - Đường bay Đà Nẵng – Luanda: được nối tiếp khoảng cách bởi 34 chuyến bay khứ hồi của 8 hãng hàng không lớn trên thế giới như Dragonair; Pacific Airlines; Cathay Pacific Airlines… khoảng cách từ 2 thành phố này khá xa, vì vậy chuyến bay 1 chiều cho chặng này giao động từ 32h tới 38h bay với tối thiểu 2 điểm dừng. vé máy bay chặng này xấp xỉ từ 850 – 5908 USD.

  - Đường bay TP.Hồ Chí Minh – Luanda: là chặng bay nhộn nhịp nhất với 16 hãng hàng không khai phá, rất có thể nói tới như Qatar Airways; Kenya Airways; Thai Airways; Vietnam Airlines… Đường bay này ngắn lại đôi chút đối với 2 đường bay trên, bạn chỉ mấy khoảng chừng 23h – 27h với chuyến bay quá cảnh qua 2 điểm trung chuyển. mức định giá vé chặng bay này xê dịch từ 558 USD – 7611 $.

  Lưu ý: đây là giá vé 1 chiều, được xem ở lúc này, chưa bao gồm thuế phí.

  Tư vấn đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Angola giá tốt nhất

  các tấm vé máy bay đi Angola giá rẻ sẽ giúp cho hành trình của bạn tiết kiệm ngân sách được phần Chi tiêu đáng kể. cho nên vì vậy, bạn có thể linh động về thời điểm bay của họ & chọn đặt vé của không ít hãng đường không thường xuyên đưa ra mức vé giá thấp cho các chặng bay từ Nước Nhà đến Angola như Vietnam Airlines; Pacific Airlines; Cathay Pacific Airlines…


  bạn có nhu cầu muốn đến quốc gia đó đầu tiên bạn phải có visa vậy bạn phải xin visa trước lúc đến quốc gia đó tùy theo mục đích đi bạn cần phải xin loại visa tương xứng ví dụ bạn đi công tác bạn phải xin visa loại đi công tác. Bạn đi thăm người thân trong gia đình, đồng đội bạn cần phải xin visa thăm thân. Bạn đi du lịch bạn cần phải xin visa du lịch. Hãy liên hệ tới đại sứ quán Angola ở Nước Ta để làm giấy tờ thủ tục xin visa.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...