Hà Nội Viêm gan C xuất phát từ siêu vi viêm gan C (HCV)

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi dangtaihuy, 18/3/19.

 1. dangtaihuy

  dangtaihuy New Member

  Tình trạng:
  Giá:
  0 VND
  Viêm gan là 1 bệnh về gan lúc các tế bào trong mô gan bị thương tổn do những virus. Viêm gan có 2 mẫu là viêm gan cấp tính sở hữu bệnh chỉ kéo dài dưới 6 tháng và viêm gan mãn tính với thời gian kéo dài bệnh lâu hơn. Ngoài viêm gan do virus thì căn bệnh này sở hữu thể tới từ các nguyên do như uống rượu, nhiễm trùng gan hoặc do công đoạn tự miễn nhiễm. Với những triệu chứng và dấu hiệu bệnh khác nhau, viêm gan được chia thành 5 mẫu. Dưới đây là những dòng viêm gan và cách phòng tránh của từng trường hợp.

  Viêm gan A
  Viêm gan A do siêu vi khuẩn viêm gan A (HAV) gây ra. Bệnh thường lây nhiễm qua thức ăn hoặc nước bị ô nhiễm bởi chất thải từ người bị nhiễm viêm gan A, thường thấy ở những thành viên gia đình duyệt y tiếp xúc thân thiện.

  http://thoatvidiademlung.emyspot.co...lay-qua-ng-nao-nh-m-phong-tranh-t-t-nh-t.html
  Theo trọng tâm kiểm soát và dự phòng dịch bệnh, virus viêm gan A chiếm 1.781 trường hợp nhiễm mới mỗi năm.

  Viêm gan B
  Viêm gan B lây nhiễm khi tiếp xúc có chất dịch cơ thể truyền nhiễm như dịch tiết âm đạo hoặc tinh khí và máu mang chứa siêu vi khuẩn viêm gan B (HBV). Bệnh cũng sở hữu thể lây lan qua vi khuẩn trong khoảng các đồ vật cá nhân như dao cạo, bàn chải đánh răng, kim xăm... Có tới khoảng 6% - 10% bệnh nhân bị viêm gan B trở nên HBV mạn tính. Điều này sở hữu thể khiến cho tăng nguy cơ mắc bệnh về gan như suy gan, ung thư gan và xơ gan.

  Viêm gan C
  Viêm gan C xuất phát từ siêu vi viêm gan C (HCV) lây nhiễm khi xúc tiếp trực tiếp sở hữu chất dịch cơ thể bị nhiễm bệnh, chính yếu thông qua tiếp xúc dục tình, tiêu dùng kim tiêm và truyền máu. Tại Hoa Kỳ, siêu vi viêm gan C là dòng bệnh siêu vi trùng do virus gây ra trong máu phổ thông nhất. Theo trung tâm kiểm soát và dự phòng dịch bệnh, mỗi năm sở hữu 16.500 trường hợp mới mắc bệnh viêm gan C được phát hiện.

  Viêm gan D
  Viêm gan siêu vi D là bệnh gan hiểm nguy do siêu vi khuẩn viêm gan D (HDV) gây ra, lây truyền qua xúc tiếp trực tiếp sở hữu máu của người bị nhiễm bệnh, kim tiêm chung và do xúc tiếp ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"....... Đây là loại viêm gan hi hữu gặp chỉ xảy ra lúc nhiễm viêm gan B trở thành. Bởi vì HDV không thể còn đó 1 mình, bệnh bị gây ra bởi một loại protein mà HBV tạo thành, để lây truyền cho những tế bào gan.

  Viêm gan Ea
  Viêm gan E là bệnh gây ra do nước bị nhiễm virus siêu vi viêm gan E (HEV). Chúng cốt yếu xảy ra ở những khu vực có vệ sinh kém và thường là kết quả của việc sử dụng nguồn nước bị nhiễm khuẩn từ những chất thải của người bệnh viêm gan E.

  Viêm gan G
  Viêm gan G (HGV) là chiếc viêm gan mới được phát hiện cách đây không lâu. Hiện loại virus gây ra bệnh và các dấu hiệu cũng như bí quyết điều trị vẫn đang được nghiên cứu.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...