TP HCM Viện thẩm mỹ Latin giải đáp nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 18/9/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Khảo sát thực tế 80% những người đang có ý định sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn cho thấy bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì vấn đề mà họ đặc biệt quan tâm đến là thời gian duy trì kết quả sau phẫu thuật. Vậy nâng mũi bọc sụn được bao lâu, dáng mũi có giữ được lâu dài không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất.

  I – Nâng mũi bọc sụn được bao lâu?

  [​IMG]


  Theo nhận định chuyên môn, các bác sĩ tại chuyên khoa chỉnh hình mũi chuyên sâu – Viện thẩm mỹ Latin khẳng định: “Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp có khả năng duy trì dáng mũi ổn định, kéo dài trên 10 năm thậm chí là vĩnh viễn bởi đột phá trong kỹ thuật sử dụng chất liệu độn”

  Thời gian nâng mũi bọc sụn được bao lâu có thể bị ảnh hưởng bởi kỹ thuật bác sĩ sử dụng, loại sụn nâng mũi, thể trạng cơ địa cũng như chế độ chăm sóc mũi sau nâng của khách hàng. Tuy nhiên, nhìn chung đây vẫn là phương pháp nâng mũi cho kết quả ổn định lâu dài nhất.

  II – Vì sao nâng mũi bọc sụn duy trì dáng mũi ổn định lâu dài??

  [​IMG]


  Trong nâng mũi bọc sụn bác sĩ sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tái cấu trúc dáng mũi mới cho khách hàng. Đây là được đánh giá là ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn so với các phương pháp thông thường.

  Với phần sống mũi:


  Được nâng cao bằng sụn nhân tạo, nhưng là sụn sinh học định hình, dễ dàng thích ứng với cơ thể, không bị đào thải theo thời gian nên bạn không cần quá bận tâm về vấn đề nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

  >>>>>>>>> https://vienthammylatin.com/gia-nang-mui-boc-sun-tu-than/


  Sụn tự thân:

  Sụn tự thân được dùng trong nâng mũi bọc sụn thường là sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn, không chỉ có tác dụng nâng cao, kéo dài đầu mũi, mà còn có khả năng giảm thiểu tối đa tình trạng bóng đỏ đầu mũi sau nâng, giúp mũi nhanh hồi phục, đẹp tự nhiên.

  Tuy nhiên, không phải phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân nào cũng như nhau. Thời gian nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu phụ thuộc vào loại sụn tự thân mà bác sĩ sử dụng cho bạn.

  >>>>>>>>> Viện thẩm mỹ Latin
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...