Hà Nội Viện thẩm mỹ latin - NÂNG MŨI BỌC SỤN BAO NHIÊU TIỀN

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 15/8/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Hỏi: “Qua tìm hiểu tôi được biết Viện Thẩm Mỹ Latin có dịch vụ nâng mũi bọc sụn theo công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả và an toàn. Vậy cho tôi hỏi nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền? Sau nâng mũi, chế độ chăm sóc có phức tạp lắm không, ba lâu mũi hồi phục? Xin cảm ơn” (Lê Lan – Bình Dương)

  Đáp: Lê Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm Mỹ Latin. Về những thắc mắc xoay quanh dịch vụ như nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, chế độ chăm sóc, trung tâm sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

  [​IMG]


  I. NÂNG MŨI BỌC SỤN BAO NHIÊU TIỀN? CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

  Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp tạo hình mũi an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sống mũi kết hợp với sụn tư thân (sụn vành tai) bao bọc phần đầu mũi, từ đó mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp thon gọn. Đặc biệt phần đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống, lệch sống…

  Nhu cầu nâng mũi bọc sụn ngày càng tăng kéo theo sự xuất hiện của nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, giá nâng mũi ở mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch ít nhiều, không giống nhau do còn tuỳ thuộc vào các yếu tốt như tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn, phí phát sinh…

  [​IMG]

  Viện Thẩm Mỹ Latin là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Trung tâm đã vinh dự đón tiếp hàng trăm khách hàng đến nâng tầm nhan sắc và kết quả làm đẹp luôn khiến họ hài lòng. Lựa chọn Latin, các bạn không cần phải bận tâm nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền nữa. Bởi nơi đây luôn cung cấp dịch vụ với mức chi phí PHẢI CHĂNG, ổn định nhất.

  Xem ngay : https://vienthammylatin.com/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...