TP HCM Viện thẩm mỹ Latin - Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Latin

Thảo luận trong 'THIẾT BỊ SỨC KHỎE' bắt đầu bởi tmvlatin01, 3/9/19.

 1. tmvlatin01

  tmvlatin01 New Member

  Nâng mũi bọc sụn

  So với phương pháp nâng mũi trước đây thì nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Không những thế, công nghệ tiên tiến này còn giúp người thực hiện ngăn chặn nguy cơ bóng đỏ lộ, lộ sóng và những biến chứng khác sau khi nâng mũi.

  Nâng mũi bọc sụn là gì?

  Trước đây, kỹ thuật nâng mũi truyền thống thường gây lo lắng cho người thực hiện bởi sử dụng sụn nhân tạo được đẻo gọt từ một khối silicon lớn. Loại sụn này sau khi đưa vào sống mũi sẽ bào mòn làm mỏng da mũi khiến mũi sau khi nâng một thời gian sẽ xuất hiện những hiện tượng như: Bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…

  >>>>>>> https://vienthammylatin.com/nang-mui-boc-sun-co-dep-khong/

  [​IMG]

  Để khắc phục những biến chứng đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn. Đây là sự kết hợp giữa chất liệu nhân tạo sụn mềm sinh học kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, cân cơ thái dương) bao bọc đầu mũi. Nhờ đó, mang đến cho người thực hiện dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên mà không lo biến chứng hậu phẫu.

  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ Latin được tiến hành với đường mổ dưới chân trụ mũi. Thông qua đường mổ đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sau đó đưa sụn mềm vào 2/3 sống mũi nhằm nâng cao sống mũi. Tiếp đến, bác sĩ sử dụng sụn tai đặt vào 1/3 đầu mũi, bảo vệ vùng da đầu mũi.

  Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn Megaderm. Đây là chất liệu cao cấp trong thẩm mỹ mũi có độ tương thích cao với cơ thể, thích hợp với những người đã nâng mũi nhiều lần, người có da mũi mỏng.

  Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Latin

  Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn nâng mũi bọc sụn tại Latin dưới bàn tay của Bác sĩ Võ Thành Trung khi có ý định “nâng cấp” dáng mũi của mình, bởi:

  [​IMG]

  -Thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 40 phút.

  -Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  -Kết hợp cả sụn tự thân và sụn mềm sinh học tương thích với cơ thể người thực hiện.

  -Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng sau khi nâng mũi.

  -Dáng mũi đẹp ngay sau khi thực hiện, tự nhiên, hài hòa với gương mặt từng khách hàng.

  -Hiệu quả duy trì lâu dài với thời gian.

  >>>>>>>>>> https://vienthammylatin.com/nang-mui-boc-sun-o-dau-dep/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...