Website thông tin về xe Honda Accord

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ KHÁC' bắt đầu bởi qwernd01, 9/10/19.

 1. qwernd01

  qwernd01 New Member

  Trước mối đe dọa mang tên Toyota Camry 2018, Honda sẽ sớm thay thế Accord hiện tại bằng một phiên bản mới.
  Honda Accord 2018 mới đây đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm trên đường phố. Mẫu sedan hạng D này được ngụy trang khá kín đáo.

  Theo những hình ảnh có được, Honda Accord thế hệ mới sẽ có nhiều chi tiết mang phong cách của Civic thế hệ thứ 10. Cụ thể là đèn pha LED, lưới tản nhiệt kích thước lớn hơn tương tự Accord Hybrid đang được bán tại Nhật Bản.

  Honda Accord 2018 sẽ sử dụng động cơ giống như CR-V tại thị trường Mỹ, dung tích 2.4 lít, cho công suất 184 mã lực ở 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn 244 Nm tại 3.900 vòng/phút. Động cơ DOHC VTC 1.5 lít tăng áp cung cấp 190 mã lực tại 5.600 vòng/phút và 243 Nm tại 2.000 - 5.000 vòng/phút cũng sẽ được trang bị cho Accord mới.

  Dự kiến, Honda Accord 2018 sẽ được trình làng trong năm nay. Tại thị trường Việt Nam, Honda Accord đang được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Xe được bán với giá 1,390 tỷ đồng cho phiên bản 2.4 AT.
  Trình chiếu Slider
  Smuztheme có một vài plugin được xuất bản, nhưng Slider slideshow là một plugin phổ biến nhất của họ. Nó cho phép bạn truy cập vào một trình xây dựng thanh trượt trực quan sẽ dễ sử dụng cho người mới trong WordPress. Sử dụng kéo và thả để nhanh chóng điều hướng giữa các yếu tố duy nhất trong plugin này. Các tính năng khác bao gồm khả năng xem trước thanh trượt đã hoàn thành của bạn để bạn không bao giờ xuất bản thứ gì đó bị tắt. Bạn có thể chồng các hình ảnh slide của bạn với nội dung tùy chỉnh để làm phong phú thêm trải nghiệm. Phiên bản cao cấp bao gồm các khía cạnh như Google Fonts và hỗ trợ bổ sung cho các lớp như văn bản, hình ảnh, video và HTML. Nó bao gồm các lớp sáng tạo hơn và tích hợp hiện đại cho một thanh trượt ấn tượng.

  Web trượt thanh trượt
  Thanh trượt nội dung là một số yếu tố xu hướng nhất của một thiết kế web tốt. Bất cứ khi nào một trang web sử dụng một thanh trượt, nó sẽ giúp người đọc nhanh chóng điều hướng qua nội dung quan trọng nhất. Vì vậy, việc chọn một plugin trượt tương thích với chủ đề và thiết kế của bạn là rất quan trọng. Slider Rich Web cung cấp rất nhiều loại thanh trượt để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng. Chúng bao gồm thanh trượt điều hướng cơ bản, thanh trượt hiển thị nội dung, thanh trượt thiết kế thời trang, hình ảnh vòng tròn tùy chỉnh, băng chuyền và thanh trượt linh hoạt.

  Thanh trượt đáp ứng đầy đủ này sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị. Sử dụng giao diện plugin, bạn có thể điều chỉnh thanh trượt của mình để đáp ứng nhu cầu chính xác của bạn. Các chuyển đổi CSS3 với hỗ trợ jQuery cho phép thanh trượt của bạn hoạt động trơn tru cùng với mọi thiết bị, có thể là máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tất cả được đặt cùng nhau để hiệu suất không bị mất tại bất kỳ điểm nào. Nếu bạn vẫn thấy mình phải vật lộn với việc đưa thanh trượt lên và chạy, thì việc tham khảo lại tài liệu chính thức sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt thích hợp về cách đưa plugin thanh trượt này vào thử nghiệm.
  Tạo Web miễn phí
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...