Toàn quốc Webtravel-thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ - SỬA CHỮA' bắt đầu bởi webtravel1234, 13/3/18.

 1. webtravel1234

  webtravel1234 New Member

  Tình trạng:
  Như mới
  [​IMG]
  Hiện nay, cụm từ thiết kế Website đã không còn mới đối với chúng ta. Nó luôn góp mặt trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch khi mà ngành này đang rất phát triển và là một ngành có tính chất khác biệt riêng . Do đó để thiết kế ra những mẫu website có thể cạnh tranh được trên thị trường thì thiết kế web du lịch của bạn phải có rất nhiều ưu điểm như : Được hỗ trợ trên mọi thiết bị kể cả thiết bị di động.Tốc độ, ổn định và riêng tư. Dễ dàng cho khách hàng book tour du lịch , thanh toán, liên hệ. Có khả năng nâng cấp dễ dàng

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực du lịch đều coi website là một vũ khí chiến lược không thể thiếu trong cạnh tranh với các đối thủ khác .Chính vì lí do này, nắm bắt được thị yếu và nhu cầu phát triển của thị trường, Webtravel -dịch vụ thiết kế website du lich uy tín và chất lượng hàng đầu của công ty TNHH công nghệ và truyền thông IIT ra đời nhằm đem lại giải pháp thiết kế website du lịch ấn tượng, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất. Tạo ra lợi ích và giá trị cho công ty và khách hàng.
  Để có thể kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, để cho khách hàng biết tới và lựa chọn doanh nghiệp của bạn thì website của bạn phải bao gồm đầy đủ các yếu tố sau:
  -Giao diện linh hoạt, dễ dàng sử dụng với từng đối tượng khách hàng.
  -Điều hướng, bố cục cũng như nội dung có sự liên kết.
  -Quảng bá xây dựng thương hiệu trên internet qua marketing online.
  -Website dịch vụ của bạn phải có thứ hạng cao trên google, coccoc,…
  - Quản lí đơn giản, dễ dàng

  [​IMG]

  Đáp ứng những yêu cầu khắt khe trên của khách hàng Webtravel mang lại những tính năng ưu việt cho cả doanh nghiệp sử dụng và khách hàng của họ như :
  - Hệ thống đặt tour nhanh chóng và chuyên nghiệp
  -Tùy biến giao diện linh hoạt
  -Thiết kế hình ảnh sang trọng, đẳng cấp
  -Cấu trúc website chuẩn seo
  -Hỗ trợ và bảo trì miễn phí 24/7 trọn đời
  -Giao diện website cho mobile
  [​IMG]

  Với sứ mệnh xây dựng giải pháp bán tour thuận lợi và nhanh chóng, công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông IIT luôn lắng nghe và thu nhận các ý kiến của khách hàng để xây dựng những website kết hợp những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Kết hợp với nguồn lực tài chính lớn mạnh, đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm, chuyên biệt và am hiểu kĩ càng nghiệp vụ, cùng đội tư vấn tràn đầy nhiệt huyết, Webtravel luôn phấn đấ] nỗ lực hết mình vượt qua mọi khó khăn] và thách thức để vươn cao mình tới mục tiêu tạo ra những giá trị đích thực nhất vì khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của một công ty công nghệ và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.
  Liên hệ
  Công ty TNHH công nghệ và truyền thông IIT
  Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Số điện thoại: 024 6259 8807
  Website: http://webtravel.vn
  Email: [email protected]
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/3/18
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...