TP HCM Xe ba gác chở hàng giá thấp HCM - Xe ba gác chở hàng uy tín

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi adamcuong, 22/12/18.

 1. adamcuong

  adamcuong New Member

  Giá:
  999 VND
  Xe ba gác chở hàng của Doanh nghiệp xin cam kết sẽ thay bạn tải hang mớ hàng hóa vất vả này, thay bạn giải quyết những vất vả mà Khách hang gặp phải mỗi lần chuyển nhà hay di chuyển hàng hóa. chỉ cần quý khách alo và gọi 0915599293, Hãng xe sẽ có mặt ngay khi bạn cần, thay bạn giải quyết từ khâu di dời đến vận chuyển.
  Công ty đã có mặt đầy đủ ở 24 quận huyện của HCM, xe ba gác vận chuyển luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 giờ, đặc biệt, không nghỉ lễ tết và không lên giá ngày lễ tết, không thu thêm bất kì chi phí nào ngoài chi phí 2 bên đã quyết định, đảm bảo uy tín, nhanh chóng và nhiệt tình nhất có thể.
  với kinh nghiệm 7 năm trong nghành chuyên chở, với hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ,
  Chúng tôi tin, xe ba gác chở hàng, sẽ làm hài lòng bạn hơn cả bạnhàng mong muốn.
  Tại sao Khách hàng nên chọn chở hàng bằng xe ba gác chở hàng giá rẻ
  Xe ba gác chở hàng giá rẻ có mức giá rẻ hơn 1/2 thậm chí là 1/3 các loại xe taxi tải trên mạng như ngày nay.

  [​IMG]

  xe ba gac cho hang với chiều dài nhỏ gọn, có thể len lỏi vào các con hẻm nhỏ, các con hẻm chật chội của SG giúp Khách hang giảm bớt chi phí bốc xếp đáng kể
  Xe ba gác chở hàng có mặt 24/24 với tốc độ phi thuyền, chỉ cần sau 12 minutes, Chúng tôi sẽ đến ngay điểm hẹn và phục vụ nhu cầu vận chuyển của Khách hàng.
  Xe ba gác chở hàng của Doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu là bảo vệ hàng hóa của quý khách, sẽ đền bù lại nguyên giá trị ban đầu khi có sự phàn nàn về hàng hóa
  Xe ba gác chở hàng luôn cung cấp đầy đủ thông tin về tài xế cho khách hàng, để khách hàng có thể yên tâm giao hàng hóa cho chúng tôi vận chuyển mà không sợ mất cắp.
  Xe ba gác chở hàng với đội ngũ tài xế thân thiện nhất hệ mặt trời.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...