TP HCM xe đạp điện giá rẻ tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'XE ĐẠP - XE ĐIỆN' bắt đầu bởi hongphucshine, 20/6/18.

 1. hongphucshine

  hongphucshine New Member

  giá bán cũng không kém các cái xe máy là mấy, nhiều ngườiko có điều kiện áp dụng các chiếc xe đạp cao cấp. Nhưng mà với giá bán vừa phải dưới 10 triệu, khách hàng cũng có thể tìm cho mình 1 loại xe đạp điện rẻ, với mức giá tốt.

  [​IMG]  Xe đạp điện Honda A6
  Được trang bị động cơ với công suất lên đến 350W, Honda A6 cho người đi có bản lĩnh đạt tốc độ tối đa lên đến 35 km/h, vận tốc này cao hơn mức làng nhàng của các xe đạp điện khác trên thị phần tới 10 km/h, Bởi đấy, được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng.Ngoài ra, động cơ này cũng cho phép xe có bản lĩnh Chở vật nặng lên tới 140 kg, Bởi ấy, xe cũng cho khả năng chở thêm 1 người phía sau khá thoải mái.

  [​IMG]

  Xe đạp điện Giant M133L
  Xe đạp điện Giant này được trang bị 350W cho vận tốc tối đa lên đến 30 km/h. Vận hành tự động, êm ái với 2 cơ chế đi là Power và Eco, giúp quý khách ko lo phải luôn giữ tay ga như mẫu xe khác.Thiết kế của Giant M133L cũng tương đối thân thiện với khách hàng với chỗ ngồi hơi thoải mái, chỗ để chân tương đối dễ chịu cho người đi. Xe đặc biệt phù hợp với Anh chị em trẻ, nhất là Anh chị em học trò, sinh viên, thì Giant M133L quả là một phương tiện đi lại hữu hiệu

  xem thêm xe điện nhập khẩu http://dibao.com.vn/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...