Hà Nội Xe ô tô tải 9 tấn mới nhất

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 19/9/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  800000000 VND
  Xe tải 9 tấn là sản phẩm ô tô tải được sử dụng rất nhiều hiện nay bởi tính năng đa dạng và có khả năng vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa có trên thị trường hiện nay.

  Nếu sử dụng đúng xe ô tô tải 9 tấn, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe có nhiều lợi ích kinh tế và có khả năng cao phù hợp với đặc thù vận chuyển hàng tại nước ta hiện nay.

  Ở nước ta hiện nay hàng hóa sử dụng xe tải thùng vận chuyển chủ yếu là nông sản với các sản phẩm như lúa ngô, mía, cây gỗ khai thác ở rừng, các sản phẩm nông sản này có đặc thù là khối lượng riêng lớn và nhỏ gọn, vì vậy cần một chiếc xe tải có thùng nhỏ gọn và có khả năng di chuyển tốt trong hệ thống đường giao thông phức tạp tại Việt Nam.
  [​IMG]

  Xe tải 9 tấn thùng dài 8m là sản phẩm hợp lý bởi kích thước thùng này có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển nông sản hiện nay trong khi phát sinh thêm các sản phẩm công nghiệp như ống nước, sắt thép có kích thước đặc trưng, không thể tách rời hoặc cắt ngắn

  Vì vậy xe ô tô tải 9 tấn đáp ứng cả hai tiêu chí về tải trọng và kích thước thùng cho nhu cầu vận chuyển hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

  Hotline: 0982.912.725
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...