Vinh Xe tải 9 tấn thùng dài

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 16/8/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  800000000 VND
  Xe tải 9 tấn thùng dài

  Xe tải 9 tấn thùng dài là một trong những chiếc xe được khách hàng quan tâm hiện nay bởi sự đa dạng hàng hóa có thể vận chuyển từ chúng trong tình trạng đang có nhiều sản phẩm chưa đáp ứng được yêu cầu của người dùng hiện nay.

  Làm thế nào để lựa chọn một chiếc xe tải thùng dài hợp lý với nhu cầu sử dụng của bạn, liệu chúng có thực sự thích nghi với những gì bạn cần hay không, bởi nếu thùng xe đạt kích thước dài như mong muốn thì rất có thể tải trọng của xe sẽ bị giảm xuống một cách đáng kể do thùng dài sẽ gây ra khối lượng bản thân của xe lớn hơn, trong khi tổng tải trọng của xe là không đổi.
  [​IMG]

  Hiện nay có nhiều loại hàng hóa có kích thước rất nhẹ như hàng linh kiện điện tử đóng trong ballet, quần áo may sẵn nhưng không được gấp gọn, làm thế nào để lựa chọn chiếc xe đúng như ý của bạn. Nếu bạn có hợp đồng dài hạn để chở các loại hàng hóa này trong vài năm, bạn có thể hoàn toàn mua xe tải thùng dài bởi trong thời gian đó sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh hơn mà không cần quan tâm đến các yêu tố khác.

  Nhược điểm lớn nhất của của xe tải 9 tấn thùng dài là tải trọng suy giảm đáng kể, vì vậy khi vận chuyển hàng cần có tải trọng lớn thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu cần thiết. Nếu đặt hàng nặng ở giữa thùng xe còn gây ra tình trạng võng thùng không phù hợp với việc chuyên chở các loại hàng hóa nặng.

  Vì vậy cần phải xác định rõ loại hàng hóa mà bạn cần vận chuyển là gì để lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...