Hà Nội Xe tải Chenglong 9 tấn thùng dài

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 20/8/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  800000000 VND
  Xe tải 9 tấn với nhiều phân khúc thùng đa dạng giúp cho sự lựa chọn của khách hàng trở nên đa dạng hơn với các phân thùng thùng mui bạt, thùng lửng, thùng kín và các loại thùng chuyên dụng khác.

  Thùng ngắn và thùng dài là hai phân khúc được khách hàng chờ đợi trong một phân khúc tải trọng ở các dòng xe tải mới ra mắt để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng đa dạng với địa hình giao thông phức tạp như tại Việt Nam.
  [​IMG]

  Thùng dài sẽ có ưu thế khi xe vận chuyển ở cung đường xa, vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn, giảm cước phí di chuyển tối đa cần thiết, đặc biệt với các loại hàng nhẹ như linh kiện điện tử, hàng may mặc, bông vải. Việc cải thiện kích thước thùng mở ra cơ hội mới cho các dòng xe tải 2 chân gia tăng doanh số bán hàng và tiếp cận gần hơn với mục tiêu chở hàng của những doanh nghiệp vốn chỉ sử dụng xe tải 4 chân cho việc chở hàng cồng kềnh vì có kích thước lớn hơn.

  Thùng ngắn là các loại thùng có kích cỡ khoảng 7.5m, đây là sản phẩm xe tải thùng phù hợp với đặc thù vận chuyển trên các cung đường ngắn và trung bình, có bán kính quay vòng nhỏ dễ di chuyển và làm việc trong các đoạn đường có kích thước nhỏ hẹp, các trục đường đi sâu vào những địa phương có đường sá chật chội.

  Xe tải Chenglong 9 tấn là một trong những sản phẩm mới nhất được khách hàng chờ đợi với những cải tiến đáng kể về cấu hình từ động cơ, hộp số, cho tới kích thước thùng bệ, sản phẩm sắp được giới thiệu tới khách hàng trong năm 2019

  Liên hệ hotline: 0982.912.725
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...