Hà Nội Xe tải Dongfeng B180 2019

Thảo luận trong 'XE Ô TÔ' bắt đầu bởi xenangteu, 3/10/19.

 1. xenangteu

  xenangteu New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  800000000 VND
  Xe tải thùng Dongfeng B180 nhập khẩu tiêu chuẩn khí thải EURO 5 đã có mặt tại Việt Nam với những tiêu chí mới, tải trọng 9 tấn, cấu hình có nhiều cải thiện, hứa hẹn sẽ là đối trọng với các loại xe tải nhập khẩu và lắp ráp đang có mặt trên thị trường.

  Xe tải Dongfeng Hoàng Huy đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm qua và nhận được tự tin tưởng từ phía người dùng như xe đầu kéo, xe tải thùng, xe tải ben, đặc biệt là phân khúc xe tải thùng 9 tấn với hai sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng là Dongfeng B170 và Dongfeng B190. Tiếp tục phát triển sản phẩm lên một mức độ mới với xe tải B180.
  [​IMG]

  Sản phẩm xe tải Dongfeng B180 E4 nhập khẩu là một trong những loại xe được chờ đợi trong thời gian năm 2019 bởi những cải tiến về chất lượng và mẫu cabin mới, sở hữu hai kích thước thùng ngắn và thùng dài đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

  Xe tải Dongfeng B180 E4 thùng ngắn phục vụ các loại hàng hóa nông sản truyền thống như lúa gạo, gỗ, các sản phẩm chế biến từ nông nghiệp như cà phê, tiêu, điều nơi mà hệ thống giao thông tiếp cận đến ruộng đồng vẫn còn rất nhỏ hẹp, vì vậy cần một chiếc xe thùng ngắn để có thể đi đến những nơi tập kết nông sản và thu mua nhanh nhất.

  Loại xe tải thùng dài 9.5m đang là sản phẩm được các doanh nghiệp sản xuất, chế xuất trong khu công nghiệp sử dụng nhiều bởi có thể tích chất xếp hàng lớn và chi phí nhiên liệu, chi phí cầu đường vẫn tương đương với xe tải 2 chân trong khi trước đây muốn sở hữu xe tải thùng dài như vậy, chúng ta phải cần đến xe tải 4 chân.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...