Toàn quốc Xem tuổi Quý Hợi 1983 hợp số điện thoại nào từ chuyên gia

Thảo luận trong 'SIM ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi Ngocdungxinh_368, 31/5/19.

 1. Ngocdungxinh_368

  Ngocdungxinh_368 New Member

  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  0 VND
  Xem tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào sẽ giúp bạn điều gì? Chọn được số sim hợp với mình sẽ giúp bạn cải vận mệnh, kích phong thủy để có được may mắn, bình an và tài lộc. Sau đây là hướng dẫn cách xem người sinh nam 1983 hợp với số điện thoại nào chính xac nhất

  I - Người sinh năm 1983 là người như thế nào?
  Người sinh năm 1983, Quý Hợi, Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn. Người tuổi Quý Hợi tính tình kiên cường, hiền hậu, không quản ngại khó khăn và luôn cố gắng hoàn thành công việc. Họ luôn làm mọi việc với sự cố gắng 200%, không biết mệt mỏi và nhất quyết phải đạt được kết quả tốt nhất. Chính vì vậy cấp trên thường giao cho họ các công việc quan trọng với sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối.

  Con người ai cũng có những khuyết điểm của mình, thế nên bạn cần sở hữu cho mình số điện thoại hợp tuổi 1983 theo phong thủy để bổ trợ những điều khiếm khuyết đó cho mình.

  Xem thêm: Xem bói số điện thoại đang dùng tại https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html

  [​IMG]

  II - Cách xem tuổi Quý Hợi hợp số điện thoại nào
  Muốn xem tuổi Quý Hợi 1983 hợp số điện thoại nào bạn căn cứ vào 5 yếu tố sau: thuyết ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, Cửu tinh đồ pháp; Hành quẻ bát quái; Quan niệm dân gian.

  1 - Xem tuổi 1983 hợp số điện thoại nào theo ngũ hành

  Khi chọn sim hợp tuổi 1983 bắt buộc phải chọn dãy số có ngũ hành tương sinh với ngũ hành chủ sở hữu. Người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi mệnh Thủy. Do Kim sinh Thủy Do đó khi chọn sim nên chọn dãy số thuộc hành Kim và Mộc

  2 - Xem tuổi Quý Hợi hợp số điện thoại nào theo âm dương tương phối

  Trong dãy số âm dương được tính bằng sự xuất hiện của các số chẵn và lẻ trong dãy số. Trong đó số chẵn đại diện cho số âm và số lẻ đại diện cho số dương. Dãy số đạt được âm dương tương phối là dãy số có số chẵn và lẻ bằng nhau. Nếu không thể bằng nhau có thể chọn theo cách 6 lẽ 4 chẵn hoặc ngược lại.

  3 - Xem sinh năm 1983 hợp số điện thoại nào theo quẻ kinh dịch

  Xét theo thuyết Kinh Dịch, mọi sự vật hiện tượng đều chịu sự chi phối của các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ là quẻ đóng vai trò chủ đạo, chi phối một cách mạnh mẽ lên các sự vật, hiện tượng. Bên cạnh đó là quẻ Hỗ, mang tính chất bổ trợ thêm.

  Và bạn cần chọn theo cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Tuy nhiên, để tự các bạn luận giải sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí còn không chính xác.

  Để xem luận giải chi tiết và được chúng tôi hỗ trợ, mời bạn xem tại: https://xemvanmenh.net/xem-sim-phong-thuy-hop-tuoi-quy-hoi-1983.html


  Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một số điện thoại như ý để kích công danh, tài lộc cho mình.
   
  Tags:
 2. EllHoca

  EllHoca New Member

  Kamagra Soft Chews Generic Viagra 100 Mg Levitra Venta Buy The Blue Pill Pharmacy Online Orlistat 120 Mg
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...