xuong may dong phuc uy tin

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi thanhtruc2307, 9/7/18.

 1. thanhtruc2307

  thanhtruc2307 New Member

  Xưởng may đồng phục uy tín tai tphcm

  Đồng phục lớp, đồng phục công ty, là một trong những hệ thống nhận diện thương hiệu thể hiện tính chất và quy mô của cơ quan.

  Do đó, nhu cầu may đồng phục trở nên vô cùng thiết yếu trong các kế hoạch hàng năm tại các công ty này.

  Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường cùng với những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, thị trường đồng phục giá rẻ trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự nhập cuộc của nhiều nhà cung ứng với quy mô lớn nhỏ trong cả nước.

  Nắm bắt được xu thế đó, xưởng may đồng phục uy tín Blue Ocean tự hào là đơn vị cung cấp số lượng lớn áo đồng phục với chất lượng tốt và giá thành đảm bảo tại xưởng không qua bất cứ một khâu trung gian nào.


  [​IMG]

  1. Vai trò của may đồng phục công ty.
  May đồng phục công ty nó thể hiện được những lợi ích cực kỳ to lớn cho các doanh nghiệp. Từ sự chuyên nghiệp cho đến thể hiện tinh thần đồng nghiệp… Chúng ta cũng sẽ dẽ dàng nhận thấy đồng phục công ty đã dần trở thành thứ văn hóa công sở không thể tách rời.

  Những lợi ích mà đồng phục mang đến cho công ty bạn.

  – Thể hiện công ty bạn có tổ chức tốt về tính chuyên nghiệp.

  – Tạo nét văn hóa riêng cho công ty, biểu thị sự đoàn kết của các nhân viên.

  – Mang đến những lợi ích lớn về giá trị truyền thông, thương hiệu của bạn sẽ tăng lên.

  – Là cầu nối cần thiết cho KHÁCH HÀNG – CÔNG TY – ĐỐI TÁC.

  – Đồng phục giúp bạn dễ quản lý, phân loại nhân sự.


  [​IMG]

  2. Xưởng may đồng phục công ty tại TPHCM chất lượng.
  Lợi ích lớn là thế nhưng nếu bạn không tìm được một xưởng chất lượng. Đồng phục công ty bạn khó mà chất lượng thì nhiều khi đâm ra lại phản tính năng. Bởi thế hãy lựa chọn cho mình một xưởng may đồng phục uy tín.

  Như chúng ta được biết TPHCM được xem là trung tâm văn hóa, kinh tế thương mại. Nơi đây tập trung số lượng xưởng may đồng phục, các công ty là rất lớn.

  Vậy làm sao tìm được một xưởng may chất lượng.

  – Xưởng may đồng phục có thông tin rõ ràng, có địa chỉ tại TPHCM để bạn đến tham khảo và trao đổi.

  – Nếu được bạn có thể thảo luận trực tiếp tận nơi bạn đánh giá qua đội ngũ may mặc và người tư vấn cho bạn. Qua những điều trên bạn có thể đánh giá được một xưởng có chất lượng hay không.

  – Sẵn sàng tư vấn và lên mẫu áo miễn phí cho bạn.

  – Làm hợp đồng may đồng phục rõ ràng thông tin cụ thể. Từ giá cả, chất liệu may, thời gian giao hàng, kiểu thiết kế.

  3. Lựa chọn màu sắc cho áo đồng phục công ty.


  [​IMG]

  Bạn có thể chọn theo màu theo logo doanh nghiệp. Nếu như các logo của công ty có đơn sắc thì bạn nên chọn theo nguyên tắc là sáng – tối. Nếu logo là màu sáng thì áo đồng phục màu tối, nếu logo là màu tối thì áo nền đồng phục là màu sáng. Còn đối với logo đa sắc thì bạn nên lựa chọn theo đặc tính nghề nghiệp cũng được.

  Màu sắc theo đặc tính nghề nghiệp mà bạn chọn màu sắc sao cho phù hợp. Nếu làm công việc tốn sức nhiều như ở công ty, xưởng, ngoài trời… thì nên lựa chọn màu tối. Để có thể che đi các vấn bẩn và mồ hôi. Còn làm văn phòng nhẹ nhàng thì nên lựa chọn các màu sáng.

  Lưu ý: là khi bạn may đồng phục cho công ty nên lựa chọn đơn sắc là hợp lý. Đừng nên lựa chọn quá nhiều màu sắc sặc sỡ. Như vậy sẽ không mang tính chuyên nghiệp cho các đồng phục.

  Trang chủ: http://blueoceanuniform.com/
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...